ReadyPlanet.com
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletบริการ incentive group
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletTeam building
bulletsportday
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletเที่ยวแบบ familygroup
bulletทำดีเพื่อพ่อ online
bulletบริการorganize
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletทัวร์ยุโรป
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
อัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


เที่ยวยุโรป สวิส-ลิคเท่นสไตน์-อิตาลี (Europe Autumn Route) 8 วัน (TG) ปิยะ 22-29 ต.ค.60*63900 article

ชมทะเลสาบโคโม่ ช้อปปิ้งฟ็อกซ์ทาวน์

เก็บภาพถ่ายที่ลูกาโน่-ขึ้นเขาจุงฟราว Top of Europe
ชมเมืองวาดูซ เมืองหลวงแห่งลิคเท่นสไตน์

ชมเมืองตากอากาศเซ้นต์มอริทส์ ล่องเรือสู่เวนิสชมดูโอโม่

เที่ยวเมืองปาโดว่า แห่งแคว้นเวเนโต้

ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งมิลาน เมืองแห่งแฟชั่น

 

 

โดยสายการบินไทย (TG) 

 

 

บริษัทฯ ขอนำท่านเดินทางข้ามขอบฟ้าสู่ประเทศอิตาลี พร้อมกับเดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ ขึ้นยอดเขาดังที่เป็นดินแดนสูงสุดของทิวเขาแห่งยุโรปและแคว้นเล็กๆ ในสวิส ดังนี้ 

โคโม่                      เมืองทะเลสาบที่มีชื่อเดียวกับชื่อเมือง ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยงามที่สุดของอิตาลี บริเวณเชิงเทือกเขาแอลป์ ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงที่ยังมีป่าไม้เขียวชะอุ่ม

ลูกาโน่                   เมืองที่อยู่ระหว่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์และประเทศอิตาลี มีความโดดเด่นที่มีความงดงามทางธรรมชาติอย่างล้นเหลือ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาจำนวนมาก มีทะเลสาบงดงามชื่อเดียวกับชื่อเมืองและยังเป็นเมืองหลวงแห่งพันธ      รัฐทิซิโน่ ที่มีบรรยากาศแบบผสมผสานสวิส-อิตาเลี่ยน จนได้รับการขนานนามว่า สวิสริเวียร่า

อินเทอร์ลาเก้น   เมืองสวยในหุบเขาที่ตั้งริมฝั่งของ 2 ทะเลสาบคือทะเลสาบธุนน์และเบรียนซ์ และเป็นเมืองท่องเที่ยวดังของสวิสฯ มียอดเขาสูงเขตเทือกเขาแอลป์ ที่ตั้งของยอดเขาจุงฟราว Top of Europe

ลูเซิร์น                   เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของสวิสฯ และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม อาทิ  ทะเลสาบลูเซิร์น สะพานคาแปล อนุเสาวรีย์สิงโตหินและแหล่งช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ

วาดูซ                เมืองหลวงแห่งประเทศลิคเท่นสไตน์ มีชื่อเรียกเป็นทางการว่า ราชรัฐลิคเท่นสไตน์ เป็นอีกประเทศหนึ่งในทวีปยุโรปกลางมีพรมแดนติดสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย เป็นที่นิยมของหมู่นักเดินทางและนักเล่นกีฬาฤดูหนาว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขา ริมฝั่งแม่น้ำไรน์

เซ้นต์มอริทซ์     เมืองตากอากาศหรูในหุบเขาของสวิตเซอร์แลนด์ ในมลรัฐเกราบรุนเดิ้น Graubunden รัฐที่ใหญ่ที่สุดในเขตแนวเทือกเขาแอลป์ ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1,775 เมตร

เวนิส                เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากมายในแต่ละปี อดีตเมืองที่เคยร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุคกลางเกาะเวนิสประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ ล่องเรือพร้อมสัมผัสบรรยากาศอันแสนโรแมนติค

ปาโดว่า                                 เมืองในแคว้นเวเนโต้ ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เมืองเล็กๆ น่ารักและเป็นเมืองหลวงของจังหวัดปาโด        ว่าซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อเมือง ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการโทรคมนาคมของบริเวณนี้ ปัจจุบันรวมเป็น      ส่วนหนึ่งของเวนิส มีความเก่าแก่ที่สุดของเมืองทางตอนเหนือของอิตาลี

มิลาน                เมืองใหญ่และมีจำนวนประชากรสูงที่สุดในอิตาลี และยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอิตาลี

 

 

 

กำหนดการเดินทาง                         22-29 ต.ค.2560

 

 

 

วันแรก            กรุงเทพฯ

21.30 น.            นัดคณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ  ชั้น 4 ประตูทางเข้าหมายเลข 2-3 เคาน์เตอร์ D

                        สายการบินไทย  เจ้าหน้าที่คอยให้ความสะดวกเรื่องเช็คบัตรโดยสารและสัมภาระ

 

 

 

วันที่สอง         กรุงเทพฯ-มิลาน-โคโม่ (อิตาลี)-ฟ็อกซ์ทาวน์เอ๊าท์เล็ต-ลูกาโน่-อินเทอร์ลาเก้น  

                   (สวิตเซอร์แลนด์)

00.40 น.                        นำท่านออกเดินทางสู่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG940

07.35 น.            เดินทางถึงสนามบินมาร์เพ็นซ่า ประเทศอิตาลี หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และ

                                ตรวจรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว  จากนั้นนำท่านเดินทางออกนอกเมืองไปชม ปราสาทฟอร์ซ่า หรือ Sforzesco Castle ได้รับการก่อสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 โดยฟรันเชสโกสฟอร์ซา ดยุคแห่งมิลาน ต่อมาได้มีการบูณะและขยายใหญ่ขึ้นในช่วงยุคศตวรรษที่ 19 และ 17 และยังเป็นที่ตั้งของป้อมปราการที่ใหญ่ที่สุดแหน่งหนึ่งในยุโรป จากนั้นนำท่านชม มหาวิหารเซ้นต์แอมโบรจิโอ หรือ Basilica of Sant’Ambrogio หนึ่งในโบสถ์ที่เก่าที่สุดในเมืองมิลาน ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับนักบุญแอมบรอสแห่งมิลาน ตัวอาคารแสดงถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานและศิลปะอันศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนา เป็นตัวอย่างของงานสถาปัตยกรรมแบบโรมันในยุคลอมบาร์ด โดยจะเห็นได้จากหอระฆัง 2 หลังที่เก่าแก่ที่สุด และต่อมาได้มีการบูรณะอาคารอย่างหนักปัจจุบันประกอบไปด้วยอาคาร 3 ชั้น ด้านข้างประกอบไปด้วยงานศิลปะสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ หลังคาตกแต่งด้วยงานปูนปั้นและแท่นบูชาทองคำ ให้ท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองโคโม่ Como  ให้ท่านได้เดินเล่นบริเวณทะเลสาบโคโม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยงามที่สุดของอิตาลี ในแคว้นลอมบาร์เดีย ทางเหนือของประเทศอิตาลี บริเวณเชิงเทือกเขาแอลป์ ทะเลสาบโคโมล้อมรอบด้วยภูเขาสูงที่ยังมีป่าไม้เขียวชะอุ่ม หลายจุดบนชายฝั่งเป็นช่องเขาแคบและหน้าผาที่สวยงาม ทางเหนือของทะเลสาบคือเทือกเขาแอลป์ยาวเหยียดสุดสายตาเป็นกำแพงธรรมชาติที่สร้างฉากหลังอันงดงามอลังการให้กับดินแดนบริเวณนี้ เทือกเขาแอลป์นั้นมีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดปี จึงทำให้สามารถเล่นสกีหิมะได้ตลอดเวลา จึงเป็นจุดดึงดูงให้ผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันอย่างไม่ขาดสาย 

กลางวัน                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารพื้นเมือง

บ่าย                  นำท่านเดินทางข้ามพรมแดนสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์สู่ ฟ็อกซ์ทาวน์เอ๊าท์เล็ต Fox Town Outlet ซึ่ง                                  ตั้งอยู่ใกล้เมืองลูกาโน่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นช้อปปิ้งเอ๊าท์เล็ตที่รวมสินค้าแฟชั่น แบรนด์เนมจาก

                        หลายเมืองและจากดีไซเนอร์ชั้นนำระดับแถวหน้าของอิตาลี มีร้านค้าแฟชั่นและสินค้าต่างๆ ทั้ง Gucci,

                        Prada, Versace, Valentino, Bally, Dolce & Gabbana, Missoni, Diesel, Esprit, Adidas, Nike และอื่นๆ

                        มากมาย โดยสินค้าแฟชั่นจะลดราคาตั้งแต่ 30 - 70% อิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย   สมควรแก่                   เวลานำท่านเดนทางสู่ เมืองลูกาโน่ Lugano นำท่านชมเมืองที่มีความงดงามทางธรรมชาติราวกับภาพวาด                        เมืองที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาจำนวนมาก ตั้งอยู่ริมทะเลสาบลูกาโน่ ทะเลสาบืที่มีชื่อเดียวกับชื่อเมือง ตั้งอยู่              ระหว่างพรมแดนของประเทศสวิตเซอร์แลนด์และประเทศอิตาลี และเป็นเมืองหลวงแห่งพันธรัฐทิซิโน่ ที่มี             บรรยากาศแบบผสมผสานสวิส-อิตาเลี่ยน จนได้รับการขนานนามว่า สวิสริเวียร่า ในฐานะเป็นเมืองตาก                            อากาศของชาวสวิส นำท่านชมความงามย่านเมืองเก่า ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองที่มีลักษณะเป็นจัตุรัสสไตล์

                        เมดิเตอร์เรเนียน และยังเป็นที่ตั้งของย่านการค้ารวมไปถึงเหล่าอาคารเก่าแก่ของเมือง ถือเป็นอีกหนึ่งจุด

                        ท่องเที่ยวที่ทำให้ได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิมของเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่าง                  ดี  จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ เมืองอินเทอร์ลาเก้น เมืองสวยในหุบเขาที่ตั้งริมฝั่งของ 2 ทะเลสาบ                       คือทะเลสาบธุนน์และเบรียนซ์ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง)

ค่ำ                    รับประทานอาหารค่ำ ณ.ภัตตาคารจีน
                        จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม City Oberland หรือระดับเทียบเท่า
 

วันที่สาม        อินเทอร์ลาเก้น-จุงฟราว-ลูเซิร์น (สวิตเซอร์แลนด์)

เช้า                          รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม 

จากนั้นนำท่านเดินทางจากอินเทอร์ลาเก้นโดยรถโค้ช สู่ เมืองกรินเดอร์วาลกรุน (Grinderwald Grund) ชุมชนเล็กๆ น่ารักเพื่อ ขึ้นรถไฟฟ้า (Cog Wheel) สายจุงฟราวบาห์เนน (Jungfrau Banen) สู่ ยอดเขาจุงฟราว ซึ่งตลอด 2 ข้างทางท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของภูเขาที่มีหิมะปกคลุมและแนวป่าสนที่งดงาม ระหว่างการเดินทางรถไฟจะจอดให้ท่านชมความงดงามและยิ่งใหญ่ของเทือกเขาแอลป์ จนเดินทางถึง ยอดเขาจุงฟราวยอร์ค  ซึ่งมีความสูงกว่า 3,454 เมตรจากระดับน้ำทะเล และได้รับการขนานนามว่า TOP OF EUROPE ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปีของการก่อสร้างเส้นทางรถไฟสายนี้ เมื่อ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2012 ให้ท่านเดินชมประวัติของการก่อสร้าง นำท่านชมวิวสวยและสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นบน สถานีตรวจวัดสภาพภูมิอากาศ Sphinx จากนั้นนำชม ถ้ำน้ำแข็ง ที่ได้รับการขุดเจาะและตกแต่งไว้อย่างงดงามก่อนให้เวลาเดินเล่นสบาย ๆ หรือซื้อไปรษณียบัตรส่งกลับบ้านจาก TOP OF EUROPE

กลางวัน                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารพื้นเมืองบนยอดเขา

บ่าย                        นำท่านเดินทางจากจุงฟราว สู่ เมืองเลาเท่นบรุนเน่น โดยเส้นทางรถไฟอีกด้านหนึ่ง (แวะเปลี่ยนรถไฟที่สถานีไคลน์ไชเด็ค จุดเปลี่ยนรถไฟ ล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 เคยเสด็จเมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2440) จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ เมืองลูเซิร์น (ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง) เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของสวิสที่หลายท่านอาจจะเคยไปเยือนมาแล้ว แต่ลูเซิร์นก็ยังคงมีความสวยงามเหมือนเดิม 
ค่ำ                    รับประทานอาหารค่ำ ณ.ภัตตาคารจีน
นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม  Grand Europe หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่สี่               ลูเซิร์น-วาดูซ (ลิคเท่นสไตน์)-เซ้นต์มอริทซ์ (สวิตเซอร์แลนด์)

เช้า                          รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม 

                        นำท่านชม อนุสาวรีย์สิงโต และถ่ายรูปกับ สะพานไม้คาเพล สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 14 ประดับตกแต่งบนโครงหลังคาหน้าจั่วด้วยภาพวาดในศตวรรษที่ 17 ซึ่งภาพเขียนเหล่านี้เป็นการเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาของเมืองลูเซิร์น โดยมีหอคอยน้ำ Wasserturm ซึ่งเดิมใช้เป็นที่คุมขังนักโทษและเก็บเอกสารรวมทั้งของมีค่าของเมืองไว้ หอคอยนี้มีลักษณะเป็นรูปทรงแปดเหลี่ยมที่มีฐานเชื่อมติดอยู่กับสะพานสร้างขึ้นราวปี ค.ศ. 1300สะพานแห่งนี้เคยถูกไฟไหม้ไปเมื่อปี ค.ศ. 1993 แล้วก็มีการบูรณะใหม่จนมีสภาพใกล้เคียงของเดิม (ภาพวาดดั้งเดิมถูกไฟไหม้ไปค่อนข้างมาก) สะพานชาเพลนี้ถือเป็นสะพานไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป และมีเวลาให้ท่านเลือกซื้อสินค้าต่างๆ จากลูเซิร์น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบรนด์ดังชั้นนำของสวิส เป็นต้น

กลางวัน                รับประทานอาหารกลางวัน ณ.ภัตตาคารจีน

บ่าย                        นำท่านเดินทางสู่ นครวาดูซ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.15 ชั่วโมง) เมืองหลวงแห่งประเทศลิคเท่นสไตน์ มีชื่อเรียกเป็นทางการว่า ราชรัฐลิคเท่นสไตน์ Lichtenstein ถือเป็นประเทศอีกประเทศหนึ่ง เป็นประเทศเล็กๆ ที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล อยู่ในทวีปยุโรปกลางมีพรมแดนติดสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย มีขนาดเล็กและเต็มไปด้วยภูเขาสูง แต่เป็นที่นิยมของหมู่นักเดินทางและนักเล่นกีฬาฤดูหนาว นำท่านชม เมืองวาดูซ เมืองหลักของราชรัฐแห่งนี้ ชมเมืองที่มีความงดงาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขา ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไรน์ แม่น้ำที่มีความยาวและมีความสำคัญที่สุดในยุโรป และมีฉากหลังเป็นปราสาทต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนยอดเขา อาทิ ปราสาทวาดูซ (ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าชม) ที่ประทับของเจ้าชายและพระบรมวงศานุวงศ์แห่งลิคเท่นสไตน์ ชมถนนคนเดินชเตดท์เลอ  ที่ทำการรัฐบาล พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์  ศาลาว่าการเมืองและร้านอาหารน่ารักต่างๆ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองเซ้นต์มอริทซ์ St.Moritz เมืองตากอากาศชื่อดังในหุบเขาของสวิตเซอร์แลนด์ ในมลรัฐเกราบรุนเดิ้น Graubunden รัฐที่ใหญ่ที่สุดและอยู่บนยอดเขาสูงของแนวเทือกเขาแอลป์ บนระดับความสูง 1,775 เมตร และเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เป็นศูนย์กลางสำหรับคนรักกีฬาที่ดีที่สุดในโลก และยังได้รับโอกาสให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวถึง 2 ครั้ง ผ่านชมทะเลสาบเซ้นต์มอริทซ์ ชื่อเดียวกับชื่อเมืองที่มีทิวทัศน์งดงาม ยามฤดูร้อนทะเลสาบจะส่องประกายเป็นสีเขียวมรกต สะท้อนภาพของภูเขาที่อยู่โดยรอบ หากเป็นฤดูหนาว ทะเลสาบจะกลายเป็นลานน้ำแข็งขนาดใหญ่ ชาวเมืองสามารถลงเล่นสเก็ตได้จนมีการจัดการแข่งขันได้ด้วย   

ค่ำ                           รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารพื้นเมือง

                                จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม Laudinelia หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่ห้า             เซ้นต์มอริทซ์ (สวิตเซอร์แลนด์) – เวนิส (อิตาลี)                

เช้า                          รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                        นำท่านเดินทางข้ามพรมแดนสู่ประเทศอิตาลี สู่ เมืองเวนิส เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมากมายในแต่ละปี ผ่านชมทัศนียภาพอันงดงาม (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5.30 ชั่วโมง)

กลางวัน                รับประทานอาหารกลางวัน ณ.ภัตตาคารจีน

บ่าย                        นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือทรอนเชตโต้ เพื่อข้ามสู่ เกาะเวนิส อดีตเมืองที่เคยร่ำรวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุคกลางเกาะเวนิสประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ และมีสะพานเชื่อมถึงกันกว่า 400 แห่งที่ศูนย์กลางอยู่ที่ จัตุรัสเซนต์มาร์ค หรือ ซานมาร์โค ชุมชนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะต่างๆ ของเมืองเวนิสที่มีคลองต่างๆ มากมายนับร้อยแห่ง นับเป็นบรรยากาศที่ไม่มีที่ใดเหมือนและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเมือง ชมสะพานสะอื้นที่เชื่อมระหว่างคุกหลวงและพระราชวังดอร์ดจชมวิหารเซนต์มาร์คที่งดงามด้วยการประดับด้วยโมเสคหลายล้านชิ้น เดินชมตัวเมืองจนถึงสะพานริอัลโตที่ทอดข้ามแกรนด์คาเนลอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเวนิส นำท่านถ่ายรูปกับพระราชวังดอจส์ Doge's Palace พระราชวังดอจส์ เป็นที่ทำการของรัฐบาลเวนิสและที่พำนักของผู้ดำรง

ตำแหน่งเจ้าเมืองในอดีต ตัวอาคารกะทัดรัดในแบบโกธิค เป็นสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่มากว่า 800 ปีมาแล้ว เมื่อสมัยเวนิสยังเป็นสาธารณรัฐอิสระ ซึ่งเคยร่ำรวยและมีอำนาจมหาศาลและเคยส่งให้มาร์โคโปโลเดินทางไปเมืองจีน อิสระให้ท่านชมและเลือกซื้อสินค้าขึ้นชื่ออาทิ เครื่องแก้วเวนีเซีย หรือ หน้ากากเทศกาลคาร์นิวัล ท่านอาจใช้เวลานั่งจิบกาแฟตามร้านกาแฟ ที่ตั้งอยู่รอบจัตุรัสเซนต์มาร์ค เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก (เพื่อความสะดวกในการเลือกซิ้อสินค้าและเดินชมเกาะเวนิส อิสระรับประทานอาหารค่ำตามอัธยาศัย)

                        สมควรแก่เวลานำท่านล่องเรือกลับสู่ฝั่งเมสเตร้  จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม Smart Hotel หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่หก             เวนิส-ปาโดว่า-มิลาน (อิตาลี)

เช้า                          รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม 

                        จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองปาโดว่า Padova หรือ แพดัว Padua ในภาษาอังกฤษ เมืองหนึ่งในแคว้นเวเนโต้ ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เมืองเล็กๆ น่ารักและเป็นเมืองหลวงของจังหวัดปาโดว่า ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการโทรคมนาคมของบริเวณนี้ ปัจจุบันรวมเป็นส่วนหนึ่งของเวนิส มีความเก่าแก่ที่สุดของเมืองทางตอนเหนือของอิตาลี นำท่านชม จัตุรัสใจกลางเมือง Prato Della Valle สัญลักษณ์ที่โดดเด่นของเมืองปาโดว่าและใหญ่ที่สุดในอิตาลีและใหญ่ที่สุดในยุโรป มีอาณาเขตกว้างใหญ่โดยมีลักษณะพิเศษที่เป็นจัตุรัสรูปวงกลมใหญ่ที่มีคลองเล็กๆ และสวนล้อมรอบและมีประติมากรรมรูปปั้นของบุคคลที่มีชื่อเสียงกว่า 78 ชิ้นงาน ประดับตกแต่งอยู่รอบๆ จัตุรัสแห่งนี้มีพื้นที่ที่เป็นสีเขียวมากมายต่างกับจัตุรัสทั่วไปที่เป็นอิฐหรือซีเมนต์ มีเวลาให้ท่านเดินเล่นและถ่ายรูปกับสถานที่ใกล้เคียง อาทิ มหาวิหารซานต้ากิอัสติน่า The Basilica of Santa Giustina, มหาวิหารเซ้นต์แอนโทนี่ The Bacilica of Saint Anthony of Padova โบสถ์ที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองปาโดว่า โดยวิหารถูกส้างขึ้นในช่งงปี ค.ศ. 1232-1301 ตัวอาคารสร้างจากหินอ่อนที่มีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานหลายยุคสมัยทั้งแบบโรมาเนสก์ โกธิคและบาร็อค เป็นต้น รวมไปถึงมหาวิทยาลัยปาโดว่า ที่มีความเก่าแก่รองจากมหาวิทยาลัยโบโลนญ่าในอิตาลี ให้ท่านเก็บภาพถ่ายงดงามเป็นที่ระลึก สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ เมืองมิลาน หรือมิลาโน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3.15 ชั่วโมง)

กลางวัน                รับประทานอาหารกลางวัน ณ.ภัตตาคารจีน

บ่าย                  นำท่านชมจัตุรัสสกาล่าและรูปปั้นดาวินชี และให้ท่านถ่ายรูปและชมความยิ่งใหญ่ภายนอกของ มหาวิหารแห่งเมืองมิลานหรือมิลานดูโอโม มหาวิหารหินอ่อนแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในยุโรป สร้างในปี ค.ศ.1386 ด้วยศิลปะแบบนีโอโกธิคผสมผสานกันเป็นสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาการ ใช้เวลาสร้างนานถึง 500 ปี มีความวิจิตรงดงามและประดับประดาไปด้วยรูปั้นนับกว่า 3,000 รูป มีหลังคายอดเรียวแหลมจำนวน 135 ยอด บนสุดมีรูปปั้นทองขนาด 4 เมตรของพระแม่มาดอนน่าเป็นสง่าอยู่ มีลานกว้างด้านหน้าดูโอโมที่มีอนุสาวรีย์พระเจ้าวิกเตอร์เอมมานูเอลที่ 2 ทรงม้าคือสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ในบริเวณเดียวกันยังเป็นที่ตั้งของ แกลเลอรี่ วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ที่นับว่าเป็นช้อปปิ้งอาเขตที่สวยที่สุดในอิตาลี มากว่า 100 ปี พร้อมถ่ายรูปกับอนุสาวรีย์ของ ลิโอนาร์โด ดาร์วินชี จิตรกรเอกที่โด่งดังจากภาพโมนาลิซ่า

                        จากนั้นมีเวลาให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่แกลเลอรี่นี้ กับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมากมาย   (เพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าของท่าน อาหารค่ำอิสระตามอัธยาศัย)

                        สมควรแก่เวลานัดหมาย จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม Doubletree by Hilton  หรือระดับเทียบเท่า

 

วันที่เจ็ด                        มิลาน

เช้า                          รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินกรุงมิลาน

14.05 น.               นำท่านออกเดินทางจากสนามบินมาเพนซ่า เมืองมิลาน โดยสายการบินไทย  เที่ยวบินที่ TG941

 

 

 

วันที่แปด           กรุงเทพฯ

05.55 น.            เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  โดยสวัสดิภาพ..

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

รายการทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสมหรือสภาพอากาศ หรือมีเหตุการณ์อื่นๆ ที่ไม่คาดคิดหรือมีผลกับการเดินทางและรายการทัวร์  ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของคณะเป็นสำคัญ

อัตราค่าเดินทาง           22-29 ต.ค.2560                            

Europe Autumn Route 8 วัน (TG)
สวิสฯ-ลิคเท่นสไตน์-อิตาลี

ราคารวมตั๋ว

ราคาไม่รวมตั๋ว

ผู้ใหญ่ ท่านละ

63,900

36,900

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน

60,900

36,900

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน เสริมเตียง

58,900

34,900

พักเดี่ยว เพิ่มท่านละ

7,900

7,900

 **ไม่รวมค่าบริการด้านวีซ่าและค่าบริการท่านละ 3,500 บาท //

ค่าทิปคนขับ, เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยสถานที่ท่องเที่ยว, ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ท่านละ 1,800 บาท 

ชำระพร้อมค่าทัวร์ก่อนเดินทาง **

 

 

 

*** บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน  ในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลัง ***

*** โรงแรมในยุโรป ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี เข้าพักแบบไม่มีเตียงเสริม ***

หมายเหตุ

·     อัตราค่าเดินทางนี้ต้องมีจำนวนผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่จำนวนไม่ต่ำกว่า 25 ท่าน และจะต้องชำระมัดจำ หลังจากยืนยันการจองทัวร์ทันที

·     การดำเนินการขอวีซ่าจะต้องใช้เวลาพิจารณาวีซ่าโดยรวมประมาณ 15วัน ดังนั้นจึงขอความร่วมมือในการจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นขอวีซ่าให้ครบถ้วนและสมบูรณ์ ทั้งนี้เพื่อเป็นผลดีและความสะดวกรวดเร็วในการดำเนินการขอวีซ่าและทุกท่านจะต้องไปแสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่สถานทูตพร้อมถ่ายภาพและสแกนนิ้วมือ

·     กรณีท่านที่ต้องการอยู่ต่อ ชำระค่าธรรมเนียมในการทำตั๋วอยู่ต่อที่สนามบินเดิมได้ไม่เกิน 7 วัน นับจากวันที่เดินทางออกจากต้นทาง ค่าธรรมเนียม 4,500 บาทต่อท่าน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับในวันนั้นๆ จะสามารถยืนยันการเดินทางได้ และการยื่นวีซ่าจะต้องแยกยื่นวีซ่าเดี่ยว ประกันต่างๆ ผู้เดินทางจะต้องซื้อเพิ่มเติมเพื่อให้ครอบคลุมกับวันที่เดินทาง ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไม่รวมในราคาทัวร์

 

 

·     กรณีท่านที่มีตั๋วโดยสารแล้ว แล้วเดินทางไม่พร้อมหมู่คณะ ตรวจสอบตารางการเดินทางของท่านว่ามีการพำนักอยู่ในประเทศอื่นมากกว่าในประเทศสวิตเซอร์แลนด์หรือไม่ หากมีและระยะเวลาในการพำนักนานกว่าในเขตประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ท่านจะต้องดำเนินการยื่นวีซ่าที่ประเทศนั้นๆ แทน โดยท่านจะต้องดำเนินการด้วยตนเอง โดยค่าธรรมเนียมและค่าบริการในการยื่นวีซ่าประเทศนั้นๆ ไม่ได้รวมในราคาทัวร์เช่นเดียวกัน

อัตรานี้รวมบริการ

·       ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับโดยสายการบินไทย ชั้นประหยัด  เส้นทาง กรุงเทพฯ-มิลาน-กรุงเทพฯ

·       ค่าโรงแรมที่พักตามรายการที่ระบุ (2-3 ท่านต่อหนึ่งห้อง)

·       ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่ระบุ, ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการ

·       ค่ารถรับส่งระหว่างนำเที่ยวตามรายการที่ระบุและค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี

·       ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทจากกรุงเทพฯ คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ

·        ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางคุ้มครองในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 1 ปี และผู้ใหญ่อายุเกิน 75 ปีได้รับความคุ้มครอง 500,000 บาท (ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทประกัน)

·       ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าประกันภัยการเดินทางที่มีการเรียกเก็บจากสายการบิน ซึ่งเป็นอัตราเรียกเก็บ ณ วันที่

8 มิ.ย.2560  และท่านต้องชำระเพิ่ม หากมีการเรียกเก็บเพิ่มจากสายการบิน

 

 

 

 

 

อัตรานี้ไม่รวมบริการ

·       ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด (30 กิโลกรัมต่อท่านต่อ 1 ใบเท่านั้น)

·       ค่าธรรมเนียมการทำหนังสือเดินทาง

·       ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าเชงเก้น ท่านละ 3,500 บาท (ชำระพร้อมค่าทัวร์)

·       ค่าทิปพนักงานขับรถในระหว่างการเดินทาง, ค่าทิปเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยตามจุดท่องเที่ยว, ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ท่านละ 1,800 บาท (ชำระพร้อมค่าทัวร์)

·       ค่าพนักงานยกกระเป๋าทุกแห่ง

·       ค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรืออาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเองค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีดฯลฯ

·       ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติ หรือ คนต่างด้าว

·       ค่าประกันการเดินทางที่นอกเหนือจากรายการทัวร์

 

การชำระเงิน

            ทางบริษัทฯ จะขอเก็บเงินค่ามัดจำเป็นจำนวน 20,000 บาทต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน สำหรับการจองทัวร์ โดยเรียกเก็บทันทีหลังจากการจองทัวร์ ส่วนที่เหลือจะขอเก็บทั้งหมดก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่ามัดจำทั้งหมด

 

การยกเลิก

o   หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 45 วันทำงาน มิฉะนั้นบริษัทฯจะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

o   หากผู้โดยสารท่านใด ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติ ผู้โดยสารต้องชำระค่ามัดจำ 20,000.- บาท และค่าวีซ่าตามที่สถานทูตเรียกเก็บ

o   หากผู้โดยสารท่านใด วีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนออกตั๋วโดยสารเครื่องบิน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่า
มัดจำ หากผู้โดยสารแจ้งยกเลิกการเดินทางหลังจากออกตั๋วโดยสารแล้ว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าทัวร์ทั้งหมด

 

หมายเหตุ

·       รายการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมืองและภัยธรรมชาติ ฯลฯ บริษัทฯจะคำนึงถึงความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

·       กรณีที่มีการเกิดภัยธรรมชาติ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ผู้เดินทางกำลังจะไป หากมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นและมีเหตุทำให้การเดินทาไม่สามารถออกเดินทางตามกำหนดได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน จนกว่าจะได้รับการยืนยันจากสายการบิน โรงแรม  หรือหน่วยงานจากต่างประเทศที่บริษัททัวร์ติดต่อว่าสามารถคืนเงินได้

·       บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองห้ามผู้เดินทาง เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมายหรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ  เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย  หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว  ทางบริษัทฯไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมดหรือบางส่วน

·       บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สถานทูตงดออกวีซ่า อันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสารเอง

·       บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

·       บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบต่อกรณีเกิดการสูญเสีย, สูญหายของกระเป๋า และสัมภาระของผู้โดยสาร อันเกิดจากสายการบิน ทางสายการบินผู้ให้บริการจะเป็นผู้รับผิดชอบตามกฎของกรมการบินพาณิชย์ ซึ่งจะรับผิดชอบต่อการสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระใบใหญ่ในวงเงินตามที่สายการบินกำหนด

·       ในบางรายการทัวร์ ที่ต้องมีบินด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับภาระความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในน้ำหนักส่วนที่เกิน

·       ในประเทศต่าง ๆ ในยุโรป มีการรณรงค์เรื่องการงดสูบบุหรี่ บนรถโค้ช, โรงแรม และสถานที่ต่าง ๆ จะมีข้อกำหนดที่ชัดเจนในเรื่องการสูบบุหรี่ และมีสถานที่โดยเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ ทั้งนี้เนื่องจากสุขภาพของคนส่วนรวม

·       กรณีที่ท่านเดินทางเป็นครอบครัวใหญ่ หรือเดินทางพร้อมสมาชิกในครอบครัว ที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ (Wheelchair), เด็ก, และผู้สูงอายุ มีโรคประจำตัว ไม่สะดวกในการเดินท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4 - 5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด

·       การจัดโปรแกรมทัวร์ เป็นการกำหนดตลอดทั้งปี หรือกำหนดล่วงหน้าค่อนข้างนาน หากวันเดินทางดังกล่าวตรงกับวันที่สถานที่เข้าชมนั้นๆ ปิดทำการ หรือ ปิดโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า หรือ การเปิดรับจองผ่านทางออนไลน์ โดยในวันที่คณะจะเข้าชมไม่สามารถจองผ่านระบบดังกล่าวได้ ทางบริษัทฯ จะสลับรายการเพื่อให้ท่านได้เข้าชมสถานที่ดังกล่าวให้ได้ หรือ คืนเงินค่าเข้าชมนั้น ๆ ตามเงื่อนไขราคาที่ได้รับจากทาง บริษัท supplier ประเทศนั้นๆ แต่หากมีการล่าช้า หรือ เหตุหนึ่งเหตุใดในระหว่างการเดินทาง เป็นผลทำให้ท่านไม่สามารถเข้าชมสถานที่ดังกล่าวได้ ทางบริษัทฯ จะไม่มีการคืนเงินใดๆ ให้แก่ท่าน เนื่องจากได้ชำระค่า Reservation Fee ไปแล้ว

·       หากเป็นช่วงอีสเตอร์คริสมาสต์หรือปีใหม่ เป็นช่วงวันหยุดของชาวยุโรป ร้านค้าปิดเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นขอให้พิจารณาก่อนการจองทัวร์

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องโรงแรมที่พัก

1.     เนื่องจากการวางแปลนห้องพักของแต่ละโรงแรมแตกต่างกัน จึงอาจทำให้ห้องพักแบบห้องเดี่ยว (Single) ,ห้องคู่ (Twin/Double) และห้องพักแบบ 3 ท่าน / 3 เตียง (Triple Room) ห้องพักอาจจะไม่ติดกัน และบางโรงแรมอาจจะไม่มีห้องพักแบบ 3 เตียงเดี่ยว แต่อาจจะได้เป็น 1 เตียงใหญ่กับ 1 เตียงพับเสริม หรือแยกพักแบบ 1 ห้องคู่ และ 1 ห้องเดี่ยว โดยท่านจะต้องชำระค่าพักเดี่ยวเพิ่ม ประมาณ 1,500 บาทหรือแล้วโรงแรมเรียกเก็บของคืนที่พักนั้นๆ

2.     โรงแรมในยุโรปส่วนใหญ่อาจจะไม่มีเครื่องปรับอากาศเนื่องจากอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิต่ำ

3.     กรณีที่มีงานจัดประชุมนานาชาติ (Trade Fair) เป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้นมากและห้องพักในเมืองเต็ม บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนหรือย้ายเมืองเพื่อให้เกิดความเหมาะสม

4.     โรงแรมในยุโรปที่มีลักษณะเป็น Traditional Building ห้องที่เป็นห้องเดี่ยวอาจเป็นห้องที่มีขนาดกะทัดรัต และไม่มีอ่างอาบน้ำ ซึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบของแต่ละโรงแรมนั้นๆ และห้องแต่ละห้องอาจมีลักษณะแตกต่างกัน 


***สนใจสำรองจองที่นั่ง โปรดกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือ Email: tourandservice@gmail.com โทร 085-163-5888 092-206-8888 086-892-0088

386550_Europe Autumn Route อิตาลี สวิส 8 D, TG 22-29Oct63900.doc


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทร ที่ติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :ทัวร์แอนด์เซอร์วิส บริการทัวร์ยุโรป

เที่ยวยุโรป โปแลนด์ (Special Poland) 6 วัน (QR) วันเดินทาง 23 ก.ย.-...11 ธ.ค.60*เริ่ม 29900 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-สโลวาเกีย-สาธารณรัฐเช็ค-ฮังการี (Special Eastern Europe บินตรงสู่กรุงเวียนนา) 7 วัน 4 คืน (TG) วันเดินทาง 18 พ.ย.-...9 ธ.ค.60*เริ่ม 39900 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-สโลวัค-ฮังการี (Hello Eastern Europe) 7 วัน 4 คืน (EK) วันเดินทาง 19 ก.ค.-...27 ก.ย.60*39900 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน (EK) วันเดินทาง 11 ต.ค.-29 ธ.ค.60*เริ่ม 38888 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน (EK) วันเดินทาง 6 ก.ย.-...24 พ.ย.60*39900 article
เที่ยวยุโรป สเปน (Mono Spain) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 13 ก.ย.-...1 ธ.ค.60*39900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี (Grand Germany) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 13 ก.ย.-...27 ต.ค.60*39900 article
เที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส (ROMANTIC FRANCE เที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้แสนสวย..สุดโรแมนติก) 7 วัน (QR) วันเดินทาง 21 ก.ย.-...19 ต.ค.60 วันปิยะ*47900 article
เที่ยวยุโรป อังกฤษ ลอนดอนเนอร์ 8 วัน (GF) วันเดินทาง 9 มิ.ย.-...20 ต.ค.60*49900 article
เที่ยวยุโรป สวิส (Hilight SWISS ไฮไลท์ สวิส) 7 วัน 4 คืน (TG) วันเดินทาง 4 ก.ย.-...3 ธ.ค.60*เริ่ม 49900 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-เยอรมนี-ฝรั่งเศส ยอดเขาทิตลิส (VOL.H) 8 วัน (QR) วันเดินทาง 18 พ.ค.-...26 ต.ค.60*เริ่ม 49999 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-สโลวีเนีย-โครเอเชีย 7 วัน (EK) วันเดินทาง 12 ก.ย.-...9 พ.ย.60*45900 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-ฮังการี-สโลวัก-เช็ก (ยุโรปตะวันออก East Europe Classic) 8 วัน (ฺBR) วันเดินทาง 16 ก.ย.-...27 พ.ย.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมัน-ออสเตรีย–ปราสาทนอยชวานสไตน์-เชก (We're One Promotion) 8 วัน (EK) วันเดินทาง 21 ก.ย.-...4 ธ.ค.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-ออสเตรีย-เช็ก-สโลวาเกีย-ฮังการี 9 วัน (EK) วันเดินทาง 5 ส.ค.-...30 ธ.ค.60*เริ่ม 49999 article
เที่ยวยุโรป โปรตุเกส-สเปน 8 วัน (EK) วันเดินทาง 15 ก.ย.-...4 ธ.ค.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เวลส์-อังกฤษ (HAPPY TIME IN WALES & ENGLAND) 8 วัน 5 คืน (EK) วันเดินทาง 8 ส.ค.-...17 ต.ค.60*55900 article
เที่ยวยุโรป อังกฤษ-เวลส์-สก็อตแลนด์ 8 วัน (EK) วันเดินทาง 7 ต.ค.-...30 ธ.ค.60*เริ่ม 53999 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (Mono SWISS) 7 วัน (TG) วันเดินทาง 4 ก.ย.-...3 ธ.ค.60*เริ่ม 53900 article
เที่ยวยุโรป อังกฤษ สก็อตแลนด์-เวลส์-อังกฤษ 9 วัน (EK) วันเดินทาง 25 ก.ค.-...4 ธ.ค.60 วันเฉลิมฯ ร.10 วันแม่ ปิยะ วันพ่อ*เริ่ม 59900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-สวิส-ออสเตรีย (EUROPE CHARMING เที่ยวยุโรปแบบสบายๆ 3 ประเทศ) 9 วัน 6 คืน (TG) 1-9 ก.ย./ 10-18 พ.ย.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-ออสเตรีย-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี 9 วัน 6 คืน (EK) วันเดินทาง 4 ก.ค.-...25 ต.ค.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป สวิส-เยอรมนี 8 วัน 6 คืน (LX) วันเดินทาง 10 มิ.ย.-...11 ต.ค.60*เริ่ม 59900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมัน-ออสเตรีย-เชค-สโลวัค-ฮังการี 9 วัน 6 คืน (EK) วันเดินทาง 4 ก.ค.-...25 ต.ค.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป โครเอเชีย-ริเวียร่า 7 วัน (TK) วันเดินทาง 6 ต.ค.-...22 ต.ค.60*54900 article
เที่ยวยุโรป สวิส-ลิคเท่นสไตน์-อิตาลี (Europe Autumn Route) 8 วัน (TG) ปิยะ 22-29 ต.ค.60*63900 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส 9 วัน (EK) วันเดินทาง 9 ก.ย.-...21 ต.ค.60*71999 article
เที่ยวยุโรป สโลวาเนีย-ออสเตรีย 8 วัน (OS) วันเดินทาง วันแม่ ปิยะ 10 ส.ค.-...18 ต.ค.60*เริ่ม 79900 article
เที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส IMPRESSION FRANCE 7 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.-4 ส.ค.60*75900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-เชก-ออสเตรีย-ฮังการี-สโลวัก (Eastern Europe Grand Tour) 9 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.60*85900 article
เที่ยวยุโรป ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน อิตาลี-ฝรั่งเศส 8 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...27 ต.ค.-4 ส.ค.60*91900 article
เที่ยวเจาะลึก โครเอเชีย 9 วัน (OS) วันเดินทาง 10 ส.ค.-...18 ต.ค.60 วันแม่ ปิยะ*99900 article
เที่ยวยุโรป ยุโรปบอลข่าน (Luxury) ออสเตรีย – สโลเวเนีย – โครเอเชีย – บอสเนีย – มอนเตเนโกร 10 วัน (OS) ปิยะ 15-24 ต.ค.60*119900 article
เที่ยวยุโรป สวิส SWITZERLAND GRAND TOUR 10 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...20ต.ค.60*104000 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส จุงเฟรา 10 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.60*110900 article
เที่ยวยุโรปเหนือ ไอซ์แลนด์-เดนมาร์ก (มหัศจรรย์ยุโรปเหนือ ดินแดนแห่งธรรมชาติ) 9 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...27 ต.ค.60*139900 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (แกรนด์สวิส พิชิต 6 ภูเขาดัง) 8 วัน (TG) 16-23 ก.ย.60*79900