กรุงเทพฯ-เชียงของ-ล่องเรือน้ำโขง-หลวงพระบาง-ปากแบ่ง-เชียงของ 6 วัน (รถ+เรือ) 9900
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์ยุโรปWISDOM
bulletทัวร์ยุโรป premium
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletเที่ยวแบบ incentive group
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletบริการ incentive group
bulletTeam building
bulletsportday
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
อัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


กรุงเทพฯ-เชียงของ-ล่องเรือน้ำโขง-หลวงพระบาง-ปากแบ่ง-เชียงของ 6 วัน (รถ+เรือ) 9900

 กรุงเทพฯ-เชียงของ-ล่องเรือน้ำโขง-หลวงพระบาง-ปากแบ่ง-เชียงของ 6 วัน (รถ+เรือ)

อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ประตูสู่อินโดจีน สปป.ลาว, เวียดนาม, จีน เชิญท่านล่องเรือแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำนานาชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยพืชพันธุ์ไม้และสัตว์ป่านานาชนิด มีทิวทัศน์ที่งดงาม ตื่นตาตื่นใจในแต่ละช่วง แม่น้ำโขงมีต้นกำเนิดแถบมณฑลชิงไห่ไหลผ่านเทือกเขาหิมะที่สูงสุดลัดเลาะเรื่อยมาตามหุบเขา ในที่สุดไหลลงสู่ทะเลจีนใต้ มีความยาวทั้งสิ้น 4,880 กิโลเมตร ช่วงที่อยู่ในประเทศจีนมีชื่อว่า “แม่น้ำล้านช้าง” ยาว 2,130 กิโลเมตร สู่เมืองมรดกโลก หลวงพระบาง สปป.ลาว  สัมผัสเมืองหลวงพระบางบ้านพี่เมืองน้อง อดีตเมืองหลวงเก่า ซึ่งเป็นมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรม ที่ยังคงรักษา ประเพณี ศิลปวัฒนธรรม และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น       และสัมผัสเส้นทางคุนหมิง-กรุงเทพฯ เริ่มต้นจากนครคุนหมิง มณทลยูนนาน ลงมาทางเมืองซือเหมา สิบสองปันนา เมืองหล้า บ่อหาน ผ่านเข้า สปป.ลาว ที่แขวงหลวงน้ำทา เวียงภูคา ห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอำเภอเชียงของ ประเทศไทย โดยจะก่อสร้างสะพานข้ามแม่น้ำโขงแห่งที่ 4 ภายในปี 2554 คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2556  เชิญท่านไปสัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมก่อนใคร ชมศิลปะตื่นตาตื่นใจ ได้ในเส้นทางดังกล่าว เชิญท่านไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต?

 

กำหนดการเดินทาง                            กรุ๊ปเหมา กำหนดวันเดินทางได้)

วันแรก                         กรุงเทพฯ-เชียงของ(จังหวัดเชียงราย)

16.00 น.         คณะพร้อมกันที่จุดนัดพบ เจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกเรื่องกระเป๋าและเอกสารการเดินทาง

16.30 น.         ออกเดินทางสู่อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โดยรถโค้ชปรับอากาศ บริการอาหารค่ำ(กล่อง)และน้ำดื่มบนรถ  พักผ่อนนอนหลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์

วันที่สอง                 เชียงของ-ล่องเรือน้ำโขง-ปากแบ่ง-ถ้ำติ่ง-บ้านช่างไห-หลวงพระบาง

06.30 น.         ถึงอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ทำธุระส่วนตัว แล้วรับประทานอาหารเช้า

07.30.                 ออกเดินทางสู่เมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว(สปป.ลาว) แล้วนำท่านนั่งเรือข้ามแม่น้ำโขงด้วยสู่บ้านห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง แล้วลงเรือล่องแม่น้ำโขง  จากนั้นหัวหน้าทัวร์ ขอถือโอกาสแนะนำตัว ไกด์, พนักงาน, การอยู่อาศัยในประเทศลาวว่าอะไรบ้านที่ท่านทำได้ และทำไม่ได้        ในสปป.ลาว หลังจากนั้นท่านก็เลือกกิจกรรมบนเรือที่ท่านชอบได้ตามสบาย ไม่ว่าจะดื่ม, เล่น หรือร้องคาราโอเกะ, ชมวิว, ถ่ายรูปได้โดยไม่จำกัดเวลา เรือจะแล่นผ่าน 2 ฝั่งโขงที่มีหินที่สวยงามมาก เรียงรายไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนธรรมชาติ          แต่งแต้มไว้อย่างกลมกลืนกับขุนเขาและป่าที่ยังคงความสมบูรณ์ 60 % ของพื้นที่     ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสองฟากฝั่งโขง เรือแล่นผ่านบ้านหาดไคร้ แหล่งจับปลาบึกที่เลี่ยงชื่อ แม่น้ำโขงแยกออกจากไทยที่ อ.เวียงแก่น ไหลเข้าฝั่งลาว เรือล่องผ่านบ้านปากทา ปากคอบ บ้านก้อนตื่น ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวไตลื้อ

12.00 น.         บริการอาหารกลางวันบนเรือ(บุฟเฟ่ต์) และอาหารว่าง (โอวัลติน ชา กาแฟ ผลไม้) เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านท้องถิ่นสองฝั่งโขง พร้อมกับชมทิวทัศน์และสายน้ำโขงที่สวยงาม เรือล่องผ่านปากแบ่ง แขวงอุดมไชย บ้านท่าช่วง และหมู่อื่นๆ อีกมากมาย ระหว่างทางแวะชมถ้ำติ่ง ซึ่งเปรียบเสมือนประตูเมืองทางน้ำ ก่อนที่จะถึงเมืองหลวงพระบาง เพื่อกราบไว้พระพุทธรูปที่ผู้มีจิตศรัทธานำมาถวายไว้ที่ถ้ำแห่งนี้ ถ้ำติ่งเป็นถ้ำบนหน้าผาริมแม่น้ำโขง เดิมมีพระพุทธรูปทอง เงิน นาก ปัจจุบันเหลือแต่พระพุทธรูปไม้จำนวนนับพันองค์ ซึ่งสมเด็จพระเทพเองเคยได้เสด็จมาที่นี่ จากนั้นล่องเรือต่อสู่เมืองหลวงพระบาง เรือใช้เวลา 9 ชั่วโมงในการเดินทาง

18.00 น.         เรือถึงท่าหลวง เมืองหลวงพระบาง อดีตเมืองหลวงเก่าของ สปป.ลาว ซึ่งองค์การยูเนสโก ประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกด้านวัฒนธรรม จากนั้นนำท่านรับประทานอาหารค่ำร้านอินโดไชน่า ในบรรยากาศทานอาหารที่มีดนตรีพื้นเมืองขับกล่อมและอาหารเพื่อสุขภาพที่ขึ้นชื่อในความอร่อยก็คือ “สลัดหลวงพระบาง” ใช้ผักน้ำเป็นหลักในการปรุง “ผักน้ำ” เป็นผักที่เจริญเติบโตในลำห้วยที่เย็นใสสะอาดและน้ำไหลตลอดเวลามีเฉพาะที่หลวงพระบางเท่านั้น  หลังอาหารเข้าที่พักโรงแรมเมืองหลวง / เลอ พาราโซล บลอง  / โรงแรมซันเว /  โรงแรมบัวหลวง / โรงแรมมโนลัก / โรงแรมช้างคำ / โรงแรมพูสี หรือเทียบเท่า พักผ่อนอิสระ หรือจะท่องเที่ยวราตรีเมืองซัวต่อตามอัธยาศัย

วันที่สาม         ตักบาตรข้าวเหนียว-ตลาดเช้า-วัดใหม่-พิพิธภัณฑ์-วัดเชียงทอง-วิดวิชุนราช-พระธาตุหมากโม-บ้านช่างไห-น้ำตกตาดกวางซี-พระธาตุพูสี-ตลาดไนท์พลาซ่า

05.00 .          พนักงานปลุกให้รีบตื่นทำกิจกรรมประจำวัน เตรียมตัวไปทำบุญร่วมตักบาตรข้าวเหนียว เป็นประเพณีที่สืบทอดมาเป็นเวลาช้านานแล้วและที่หลวงพระบางจะมีพระ    มาบิณฑบาตทุกวัน วันละ ประมาณ 300 กว่ารูป ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้อยากยิ่ง

05.45 .               รถออกจากที่พักมุ่งหน้าไปยังถนนข้าวเหนียวและเราจัดที่ไว้สำหรับคณะ หลังตักบาตรเดินทางไปชมวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวหลวงพระบางที่ตลาดเช้ามีสินค้าทุกประเภท พืชผลผลิตทางป่า, สัตว์ป่า, ยาสมุนไพร, ปลาแม่น้ำโขง ตัวหนึ่งก็มีน้ำหนักราวๆ สิบกว่ากิโลกรัมขึ้นไป

07.00 .                รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม  หลังอาหารชมวัดใหม่สุวันพูมาราม (Mai Suwannaphumaram Temple) ซึ่งอยู่ถนนศรีสว่างวงศ์ติดกับพระราชวังหลวง สร้างในสมัยพระเจ้าอนุรุท ในปี พ.ศ.2337 หรือชื่อสั้นๆว่า วัดใหม่ วัดนี้เคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระสังฆราชบุญทัน นับเป็นสังฆราชองค์สุดท้ายของลาว มีอุโบสถที่สวยงามด้วยศิลปะแบบอูบมุง และปัจจุบันใช้เป็นโรงเรียนปริยัติธรรม แล้วชมพิพิธภัณฑ์ อดีตเป็นพระราชวังหลวงซึ่งเป็นที่ประทับของเจ้ามหาชีวิตลาว สร้างขึ้นในปี ค..1904(..2447) โดยสถาปนิกชาวฝรั่งเศสเป็นผู้ออกแบบ เมื่อปี ..1975 (..2519) มีหอที่ประดิษฐานพระบาง พระพุทธรูปปางห้ามสมุทร สูง 1.14 เมตร หนัก 54 กิโลกรัม กล่าวกันว่า ทำด้วยทองคำ 90 เปอร์เซ็นต์เป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองหลวงพระบางและของชาวลาว ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเมืองหลวงพระบาง เดิมเมืองนี้ชื่อเมืองขวา แล้วเปลี่ยนมาเป็น เชียงดง เชียงทอง ตามลำดับ ชมวัดเชียงทอง ซึ่งเป็นวัดหลวงคู่เมืองหลวงพระบาง โดยพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชได้โปรดให้สร้างขึ้น และได้รับการอุปถัมภ์จากเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์ และเจ้าชีวิตศรีสว่างวงศ์วัฒนามากเป็นพิเศษ บริเวณที่ตั้งของวัดอยู่ตอนหัวโค้งของแผ่นดินที่แม่น้ำคานมาบรรจบกันกับแม่น้ำโขง เป็นศูนย์ศิลปกรรมล้านช้าง ความงามของวัดอยู่ที่ความสงบ สง่า สะอาด มีการวางผังออกแบบ และบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยม ชมสิมหรือโบสถ์ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของศิลปสกุลช่างล้านช้าง จากนั้นนำชมวัดวิชุนราช (Visounnarath Temple) สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าวิชุนราช ในปี พ.ศ.2046 สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ประดิษฐานพระบาง ซึ่งอาราธนามาจากเมืองเวียงคำ มีเจดีย์ปทุมหรือพระธาตุดอกบัวใหญ่ วัดนี้มีพระธาตุเจดีย์องค์ใหญ่รูปทรงคล้ายแตงโมผ่าครึ่ง ทำให้ชาวลาวเรียกกันว่า พระธาตุหมากโม เป็นทรงโอคว่ำ ยอดพระธาตุลักษณะคล้ายรัศมีแบบเปลวไฟของพระพุทธรูปแบบลังกาหรือสุโขทัย เจดีย์นี้อาจดูทรุดโทรมมากแม้จะมีการปฏิสังขรณ์มา 2 ครั้งแล้วในปี พ.ศ.2402 ในสมัยพระเจ้าสักกรินทร์(คำสุก) ซึ่งเป็นพระราชบิดาของเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์ ได้โปรดให้มีการบูรณะใหม่และได้มีการบูรณะครั้งใหญ่ในปี พ.ศ.2457 ในรัชสมัยของเจ้ามหาชีวิตศรีสว่างวงศ์ ได้ค้นพบโบราณวัตถุมีค่ามากมาย เช่น เจดีย์ทองคำ พระพุทธรูปหล่อสำริด พระพุทธรูปทองคำ ปัจจุบันนำไปเก็บไว้ในหอพิพิธภัณฑ์หลวงพระบาง ในพระราชวังหลวงจนปัจจุบัน

12.30 .                รับประทานอาหารกลางวันภัตตาคารสินเติ่งฟาง เป็นที่รวมอาหารจีนหลากหลายชนิด โดยกุ๊กสัญชาติจีน นักชิมจึงยกให้เป็นภัตตาคาร 5 ดาว ที่เดียวของหลวงพระบาง

บ่าย               เดินทางไปช้อปปิ้งผ้าพื้นเมืองที่บ้านผานม หมู่บ้านทอผ้าด้วยมือของชาวไทลื้อที่อพยพมาจากสิบสองปันนาที่มีฝีมือในการทอผ้าสวยงาม เชิญเลือกซื้อตามอัธยาศัย แล้วเดินทางไปน้ำตกตาดกวางซี ระหว่างทางผ่านหมู่บ้านชนบทชมวิถีชีวิตของชาวบ้านถึงน้ำตกตาดกวางสี  ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในเขตหลวงพระบาง มีความสูง 70 เมตร มีลานน้ำตกกว้างอากาศเย็นร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน เชิญท่านชมความงามของน้ำตกที่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ อย่างสวยงาม แต่ละชั้นเกิดจากการสะสมของหินปูนที่ไหลปะปนมากับน้ำ พร้อมกับชมความร่มรื่นเขียวชอุ่มรอบๆ บริเวณ จากนั้นชมพระอาทิตย์อัสดงบนพระธาตุพูสีที่ตั้งโดดเด่นใจกลางเมือง พร้อมชมตัวเมืองหลวงพระบางในมุมสูง ซึ่งเบื้องล่างจะมองเห็นพิพิธภัณฑ์ โดยมีแม่น้ำโขงเป็นฉากหลัง และอีกด้านหนึ่งจะเห็นน้ำคานที่ไหลมาบรรจบกับแม่น้ำโขง

17.00 .               เดินทางกลับที่พักอาบน้ำแต่งตัวเพื่อเข้าพิธีบายศรีสู่ขวัญที่ภัตตาคารเทพบุบผา บายศรีสู่ขวัญเป็นประเพณีที่ชาวหลวงพระบางทำให้แขกคนสำคัญของบ้านของเมืองที่มาเยือนโดยเฉพาะเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิต และได้ร่วมอนุรักษ์ประเพณีนี้ไว้เพื่อเป็นสิริมงคล และมีโชคลาภในการดำรงชีวิตต่อไป  ระหว่างพิธีรับประทานอาหารค่ำไปพร้อมกับเสียงบรรเลงดนตรีจากเครื่องดนตรีพื้นเมืองและมีรำอวยพรเพื่ออวยพรให้คณะทัวร์ โดยเฉพาะท่านๆ ที่อยากจะยืดเส้นยืดสายจะโค้งน้องๆ หรือคณะบายศรี ออกไปฟ้อนรำตามประเพณีก็ได้ไม่ผิดกติกา ได้เวลาสมควรกลับที่พัก พักผ่อนหรือใครจะท่องราตรี เมืองซัวต่อก็ไม่ว่ากัน (เมืองซัวคือชื่อเดิมหลวงพระบางอีกชื่อหนึ่ง)  หรือจะไปช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดไนท์พลาซา(Night Market) เป็นถนนคนเดินตอนเย็นตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นถึงประมาณ 4 ทุ่ม ก็จะมีชาวลาวสูง ลาวเทิง ลาวม้ง ชาวบ้านผานม แม้นแต่ชาวหลวงพระบางเองก็จะนำสินค้าพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็นผ้าปัก ผ้าทอมือ ผ้านุ่ง ผ้าซิ่น เครื่องเงิน เครื่องไม้ สินค้ามากมายถูกวางอยู่บนถนนและริมทางเดินตั้งแต่หน้าพระราชวังจนสุดหัวถนน อิสระตามอัธยาศัย พักโรงแรมเมืองหลวง / เลอ พาราโซล บลอง / โรงแรมซันเว / โรงแรมบัวหลวง / โรงแรมมโนลัก / โรงแรมช้างคำ / โรงแรมพูสี หรือเทียบเท่า

วันที่สี่                           หลวงพระบาง-บ้านช่างไห-ถ้ำติ่ง-ปากแบ่ง

06.30 น.         รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

07.30 น.         ลงเรือล่องแม่น้ำโขงสู่ปากแบ่ง อิสระตามอัธยาศัย เรือล่องน้ำโขงสู่บ้านช่างไห นำท่าขึ้นฝั่งที่บ้านช่างไห สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำโขง ซึ่งมีอาชีพในการหมักสาโทและต้มเหล้า และทอผ้าพื้นเมือง ลวดลายสางาม ให้ท่านเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองอิสระ แล้วนำท่านลงเรือล่องสู่ถ้ำติ่ง ซึ่งเป็นถ้ำบนหน้าผาริมแม่น้ำโขง เดิมมีพระพุทธรูปทอง เงิน นาก ปัจจุบันเหลือแต่พระพุทธรูปไม้จำนวนนับพันองค์ ซึ่งสมเด็จพระเทพเองเคยได้เสด็จมาที่นี่  ได้เวลาสมควรล่องเรือสู่ปากแบ่ง แขวงอุดมไชย เป็นจุดเชื่อมที่จะเดินทางไปเดียนเบียนฟู ประเทศเวียดนาม

12.00 น.         รับประทานอาหารกลางวันเรือ

17.00 น.         ถึงปากแบ่ง นำท่านขึ้นฝั่ง เข้าที่พักโรงแรมเพชรโชคชัย        และรับประทานอาหารค่ำ หลังอาหารตามอัธยาศัย

วันที่ห้า                    ปากแบ่ง-ห้วยทราย-เชียงของ-กรุงเทพฯ

07.00 น.        รับประทานอาหารเช้า หลังอาหารล่องเรือกลับห้วยทราย

12.00 น.         รับประทานอาหารกลางวันบนเรือ

15.30 น.         ถึงเมืองห้วยทราย ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรฝั่งลาว แล้วนั่งเรือข้ามโขงสู่ฝั่งไทย ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง กลับอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย(ประเทศไทย) แล้วเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยรถโค้ชปรับอากาศ แวะรับประทานอาหารค่ำร้าน.....   หลังอาหารเดินทางต่อ พักผ่อนนอนหลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ พักค้างคืนบนรถ

วันที่หก                             กรุงเทพฯ

05.00 น.         เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ.......พร้อมความประทับใจ

***เชียงของ-ล่องเรือน้ำโขง-หลวงพระบาง-หลวงน้ำทา-เชียงของ6วัน(เรือ)***

กรุ๊ปอย่างน้อย 30 ท่าน ออกเดินทาง

อัตราค่าบริการ  ผู้ใหญ่ ท่านละ                   9,900   บาท (กรุ๊ปละ 30-40 ท่าน)

                                เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี        7,900   บาท (พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง)

                        พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ               2,500   บาท

 

เริ่มเชียงของ สิ้นสุดที่เชียงของ

อัตราค่าบริการ  ผู้ใหญ่ ท่านละ                    7,900   บาท (กรุ๊ปละ 30-40 ท่าน)

                                เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี          5,900   บาท (พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง)

                        พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ               2,500   บาท

 

สำหรับลูกค้าที่ไม่มีพาสปอร์ต ใช้เอกสารผ่านแดนชั่วคราว เพิ่มท่านละ  1,000  บาท

 

 

อัตรานี้รวม        ค่ารถกรุงเทพฯ-เชียงของ-กรุงเทพฯ / ค่าเรือล่องแม่น้ำโขง / ค่าที่พัก 3 คืน(ห้องละ 2 ท่าน)/ ค่า

 บัตรเข้าชมสถานที่/ค่าอาหารตามระบุในรายการ/ ค่ารถท่องเที่ยว/ ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่น / ประกัน

 การเดินทางและรักษาพยาบาลในวงเงินท่านละ 1,000,000/200,000 บาท(เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

 /บริการน้ำดื่มและผ้าเย็น

 

อัตรานี้ไม่รวม   ค่าทิปไกด์และคนขับรถ / ค่าเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ / ค่ามินิบาร์ในห้องพัก /  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มิได้

 ระบุในรายการ/ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% /ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และอื่นๆ  ที่มิได้ระบุในรายการ ฯลฯ

 

เอกสารประกอบการเดินทาง

·       พาสปอร์ตที่มีอายุเหลือใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

·       รูปถ่าย 4 ใบ, สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด (ใช้ทำเอกสารชั่วคราวสำหรับท่านที่ไม่มีพาสปอร์ต)

++ เตรียมเอกสารและพาสปอร์ตเพื่อความพร้อมก่อนการเดินทาง 20 วัน ++

 

หมายเหตุ :         โปรแกรมการเดินทางข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์  

 ในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยคำนึงถึงประโยชน์ท่านเป็นสำคัญ


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทรติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :  *ทัวร์แอนด์เซอร์วิส พาทัวร์ ลาว พม่า กัมพูชา

เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง-สิเรียม-หงสาวดี-พระธาตุอินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน (SL) วันเดินทาง ก.ค.-...30 ก.ย.60*เริ่ม 15900
เที่ยวย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ พุกาม บางกอกแอร์เวย์ เฉพาะคณะของท่าน private group
เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง พุกาม มัณฑะเลย์ 4 วัน 3 คืน การบินไทย private group 10 ท่านขึ้นไป
เจาะลึกแกรนด์พม่า ย่างกุ้ง – หงสาวดี - พระธาตุอินทร์แขวนพุกาม – มัณฑะเลย์ - ทะเลสาบอินเล 6 คืน 7 วัน private group 8 ท่านขึ้นไป
เที่ยวนครวัด-นครธม-บันทายสรี-ล่องเรือโตนเลสาบ 3วัน 2คืน โดยรถบัส 5900
เที่ยวนครวัด – นครธม – โตนเลสาบ3 วัน 2 คืน โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส 20900
เที่ยวมรดกโลก หลวงพระบาง เสน่ห์เมืองลาว ลาวแอร์ไลน์ ราคาโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะคณะของท่าน
ภาพบรรยากาศเที่ยวพม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี
เที่ยวกัมพูชา นครวัด 2 วัน 1 คืน 4850 บาท
เที่ยวพม่า ย่างกุุ้ง-ห