ReadyPlanet.com
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletบริการ incentive group
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletTeam building
bulletsportday
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletเที่ยวแบบ familygroup
bulletทำดีเพื่อพ่อ online
bulletบริการorganize
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletทัวร์ยุโรป
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
ิัอัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


เที่ยวฮ่องกง อิ่มบุญไหว้พระ 9 วัด-นั่งกระเช้านองปิง-ชมโชว์ Symphony of Light-Avenue of Star 3 วัน 2 คืน (CX) วันเดินทาง 10 มิ.ย.-...22 ก.ค.60*19900 article

***สนใจสำรองจองที่นั่ง โปรดกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือ Email: tourandservice@gmail.com โทร 085-163-5888 092-206-8888 086-892-0088

 

 

 

 


 

376107_(HK lovers) HKL6 HKG - 9 TEMPLE TOUR - MAY-JUL2017 CX 19,900-MO2.docช้อปปิ้งจุใจย่านแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง

จิมซาจุ่ย หม่งก๊ก โอเชี่ยนเทอร์มินอล ซิตี้เกท เอาท์เลต

โปรแกรมทัวร์

วันแรก     สุวรรณภูมิฮ่องกงหมู่บ้านนองปิง – พระใหญ่วัดโป่หลิน – ซิตี้ เกท เอาท์เล็ต –

                   อเวนิว ออฟ สตาร์ – ซิมโฟนี่ ออฟ ไลท์                                              (อาหาร กลางวัน / ค่ำ)

04.00 .     พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  เคาน์เตอร์สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ส  

                  แถวประตู 6      เจ้าหน้าที่ให้บริการเช็คอิน และโหลดกระเป๋า

06.45 .     เดินทางโดยสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ส  เที่ยวบินที่  CX616  นำท่านเหิรฟ้าสู่ฮ่องกง บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

10.25 .    ถึงท่าอากาศยานใหม่ ฮ่องกงอินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต ลงทุนด้วยเงินจำนวนมหาศาลร่วมแสนล้านด้วยการถมทะเลเป็นเกาะขนาดมหึมาเพื่อสร้างสนามบินโดยเฉพาะ  หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว  นำท่านเดินทางโดยรถโค้ชตามเส้นทางไฮเวย์อันทันสมัย ผ่านสะพานแขวนซิงหม่า(TSING MA BRIDGE) ซึ่งเป็นสะพานแขวนทางรถยนต์ และรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก ความยาวมากกว่า 2.2  กิโลเมตรซึ่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก นอร์แมน ฟอสเตอร์ ระหว่างทางท่านจะได้ชมทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกง

นำท่านสู่  “Ngong Ping Viillage” ณ เกาะลันตา เปลี่ยนอิริยาบถเป็นการขึ้นเคเบิ้ลไฟฟ้าที่สามารถชมทัศนียภาพอันงดงามในแบบ พาโนราม่าในมุมกว้างถึง 360 องศา เพื่อมุ่งหน้าสู่ เกาะลันเตา... สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของฮ่องกง ซึ่งท่านจะได้ดื่มด่ำกับเส้นทางแห่งอารยธรรมและมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติอันงดงาม...(ในกรณีที่กระเช้านองปิงยังไม่เปิดให้บริการ ขอนำท่านเดินทางด้วยรถบัสเฉพาะบริการขึ้น-ลง หมู่บ้านนองปิงแทน) โดยระหว่างทางเชิญท่านเพลินตากับความงามตามธรรมชาติ และ อ่าวตุงชุง  ที่อยู่ใกล้กับ วนอุทยานแห่งชาติลันเตาเหนือ ...จากนั้นนำท่านกราบนมัสการขอพรกับองค์ “Tian Tan” พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณริมหน้าผา...อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพความงาม

 

 

กลางวัน     ä รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านช้อปปิ้ง ณ ห้าง ซิตี้เกท เอาท์เลต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่รวบรวมร้านค้า     แบรนด์ดังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Esprit, Adidas, Giordano, Nike, Bally, CK และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งลดราคามาก ถึง 70%

ค่ำ           ä รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  เมนูพิเศษ!! เป็ดปักกิ่ง

               สัมผัส กับสีสัน ยามค่ำคืนของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น Avenue of Star ถนนแห่งดาราที่ทอดยาวเลียบอ่าววิคตอเรีย และที่นี่ยังถือเป็นจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบอีกแห่งหนึ่งของฮ่องกง อิสระให้ท่านได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก  เมื่อถึงเวลาสมควร (ประมาณ 20.00 น.) ชม Symphony of light เป็นการแสดงแสงสีเสียงกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ถูกบันทึกโดย กินเนส เวิล์ด เรคคอร์ด  ซึ่งการแสดงจะเปิดไฟที่ตกแต่งด้วยไฟสีต่างๆ ร่วมด้วยการยิงเลเซอร์ประกอบเพลงจากอาคารชั้นนำกว่า 40 แห่ง โดยเวลาที่ใช่ในการแสดงประมาณ 15 นาที เท่านั้น

              จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก  ที่พัก : PANDA Hotel  หรือ เทียบเท่า

 

 

 

วันที่สอง  วัดทินหัววัดเจ้าแม่กวนอิมวัดหยวนหยวน – วันแชกุง (วัดกังหัน) – วัดหวังต้าเซียน

                   วัดฉีหลิน                                                                                                  (อาหาร เช้า / กลางวัน / ค่ำ)

เช้า          ä รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร

              จากนั้นนำท่านสักการะเจ้าแม่ทับทิม ที่วัดทินหัว  เพื่อขอพรเกี่ยวกับการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ หรือธุรกิจทางน้ำ  ให้ปลอดภัย การค้าขายราบรื่น

                  วัดเจ้าแม่กวนอิม เป็นวัดเก่าแก่มีอายุกว่า 700 ปี ที่ชาวฮ่องกงให้ความนับถือเป็นอย่างมาก ขอพรเกี่ยวกับการเงิน ด้านเครดิต หรือรู้จักกันดีในเทศกาลยืมเงิน ทุกต้นปีชาวฮ่องกงจะมาเข้าแถวขอยืมเงินซึ่งจะได้เป็นฮู้กลับไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลให้เจริญรุ่งเรืองด้านการเงิน  และจะนำฮู้มาคืนในช่วงปลายปี

              วัดหยวนหยวน เป็นวัดที่ชาวฮ่องกงนิยมมาไหว้แก้ปีชง ตั้งอยู่ใน Sam Dip Tam ก่อตั้งขึ้นในปี 1950 เพื่อเผยแพร่หลักการของลัทธิขงจื้อ ศาสนาพุทธ และลัทธิเต๋า โดยยึดถือคุณธรรม 8 ประการ (ความกตัญญู, ความเคารพ, ความจงรักภักดี, คุณธรรม, ความเหมาะสมถูกต้อง, ความยุติธรรม, ความซื่อสัตย์และมีเกียรติ) พื้นที่กว้างขวางในสถาบันประกอบด้วยสิ่งก่อสร้างต่างๆ ได้แก่ วัด ศาลา อาราม และโถงประชุมสำหรับสวดมนต์ โดยอุทิศให้กับทั้ง 3 ศาสนาที่กล่าวมาข้างต้น นอกจากนี้ ยังมีสวนและสระน้ำตกแต่งตามบริเวณต่างๆ ด้วย จุดท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ วัดแห่งสรวงสวรรค์ที่งดงามอลังการที่สร้างเลียนแบบวัดชื่อเดียวกันนี้ในปักกิ่ง (เทียนถัง) ศาลาหินสะสมมีหินที่มีรูปร่างแปลกตามธรรมชาติ รวมถึงหินที่เป็นรูป 12 นักษัตรในจักรราศีของจีนด้วย

กลางวัน     ä รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

เดินทางสู่ วัดกังหัน หรือ วัดแชกุง ซึ่งเป็น อีก 1 วัดสำคัญ ของชาวฮ่องกง และ ชาวจีน โดย มีความเชื่อว่า หากได้หมุนกังหันทองแดง 3 รอบ จะขับไล่สิ่งชั่วร้าย และ นำสิ่งดีๆ มาให้ โดยเฉพาะ วันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือ วันตรุษจีนนั้น วัดกังหัน จะแน่นขนัดเป็นพิเศษ เนื่องจาก ความเชื่อที่ว่า หากได้หมุนกังหันแล้ว จะโชคดี ตลอดทั้งปี

                  จากนั้น นำท่านนมัสการ เทพเจ้าหวังต้าเซียน ณ วัดหวังต้าเซียน หนึ่งในวัดที่โด่งดังที่สุดของฮ่องกง เทพซึ่งขึ้นชื่อในการดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บและ พบกับผู้คนมากมายที่นำธูป และ ของมาสักการะเพื่อขอพรต่างๆ ตั้งแต่เรื่องความรักไปจนถึงฤกษ์มงคลในการทำธุรกิจ

                  วัดฉีหลิน นมัสการพระโพธิสัตว์และ เหล่าเทพยดา สำคัญต่างๆ เช่น เทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าเห้งเจีย พร้อมชมความงดงามของสถาปัตยกรรมภายในวัด สมัยราชวงศ์ถัง

ค่ำ           ä รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  เมนูพิเศษ!! ห่านย่าง

              จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก  ที่พัก : PANDA Hotel  หรือ เทียบเท่า

 

 

 

วันที่สาม  วิคทอเรีย พีค (พีคแทรม 1 เที่ยว)รีพัลส์ เบย์วัดหมั่นโหมว– ร้านจิวเวลรี่ –

                  ร้านสมุนไพรจีน- อิสระช้อปปิ้ง                                                                      (อาหาร เช้า / กลางวัน)

เช้า          ä รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร

              นำท่านสู่วิคตอเรียพีค ด้วยพีคแทรม สู่จุดชมวิว  ชมความงามของอ่าวฮ่องกงที่สวยงามเลื่องลือไปทั่วโลก ถ่ายรูปกับตึกสูง 3 อันดับของฮ่องกง ชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกงสักครู่ แล้วนำท่านสู่ รี พัลส์เบย์  Repulse Bay ซึ่งได้รับความนิยมจากคนฮ่องกงเองที่มาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศแบบปิกนิคชายทะเล และที่น่าสนใจคือด้านหนึ่งของอ่าวมีวัด พระพุทธรูป และเทพเจ้าต่างๆก่อสร้างประดิษฐานไว้มากมายตามความเชื่อถือศรัทธา เจ้าแม่กวนอิม, เจ้าแม่ทับทิม, พระสังกัจจาย บูชาเพื่อความสุข, เจ้าสมุทร เทพเจ้าแห่งโชคการงาน พระกาฬเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเหลือกินเหลือใช้ มีเทพแห่งวาสนา เทพแห่งดวงชะตา รวมทั้งกามเทพ ที่มีวิธีการเสี่ยงทายด้วยด้ายแดง และอธิษฐานด้วยการลูบคลำหินก้อนกลมอย่างตั้งใจ อิสระท่านสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามอัธยาศัย

              วัดหมั่นโหม่ เป็นวัดที่มีความสวยงามดุจภาพวาด สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแก่เทพแห่งวรรณกรรม (หมั่น) และเทพแห่งสงคราม (โหม่) ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของนักศึกษาผู้มีความปรารถนาจะผ่านการสอบคัดเลือกของราชสำนักในจีน ซึ่งเป็นระบบที่มีความเข้มงวด และมีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองที่ดีที่สุดให้แก่รัฐ  ดังนั้นชาวฮ่องกงจึงนับถือสักการะเกี่ยวกับเรื่องการเรียนและการงาน

กลางวัน     ä รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

                  จากนั้นนำท่านชม   โรงงานจิวเวลลี่  เยี่ยมชมสาธิตวิธีเลือกซื้อเพชรและชมการผลิตจิวเวลลี่ที่ได้รับรางวัล ออกแบบดีเด่น 3 ปีซ้อน และเลือกซื้อกังหันแชกงหมิว นำโชคที่ได้ทำการปลุกเสกมาจากวัด เพื่อติดตัวเป็นสิริมงคล ศูนย์หยกและสมุนไพร  ชมวิธีการเลือกซื้อและดูหยกแท้หรือหยกเทียม และเลือกซื้อสมุนไพรที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากรัฐบาลฮ่องกง

              จากนั้นอิสระให้ท่านช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ สัมผัสบรรยากาศการช้อปปิ้งที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจกับแหล่ง

              ช้อปปิ้งชื่อดังระดับโลก ย่านถนนนาธาน จิมซาจุ่ย, โอเชี่ยนเทอร์มินอล, ม่งก๊ก, เซ็นทรัล, DUTY FREE ร้านค้าปลอดภาษี กับสินค้าที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก พบกับสินค้าหลากหลายชนิด อาทิ MARK&SPENSOR, TOY’R US, GIORDANO, ARMANI, FERAGAMO, BALLY, G2000 เป็นต้น(รับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย)  จนได้เวลานัดหมายนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

21.25 น.    เดินทางจากฮ่องกงโดยเที่ยวบินที่  CX617

23.15 น.    ถึงสนามสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ 

กำหนดการเดินทาง 2560

 

 

 

ผู้ใหญ่

เด็กอายุ 2-11 ปี

พักเดี่ยว

จ่ายเพิ่ม

พักกับผู้ใหญ่

1 ท่าน

พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

(มีเตียง)

พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

(ไม่มีเตียง)

มิ.ย.

10-12, 17-19, 24-26

19,900

19,900

19,900

18,900

6,000

ก.ค.

1-3, 15-17, 22-24

19,900

19,900

19,900

18,900

6,000

 อัตราค่าบริการรวม

1. ตั๋วเครื่องบินไป กลับ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค (ชั้นประหยัด) เส้นทาง สุวรรณภูมิ ฮ่องกง สุวรรณภูมิ

2. ค่าที่พัก 2 คืน ห้องละ 2 ท่าน (2 คืนที่โรงแรม Panda Hotel หรือ เทียบเท่า)

3. ค่าอาหาร 7 มื้อ (อาหารเช้า 2 มื้อ / อาหารกลางวัน 3 มื้อ / อาหารค่ำ 2 มื้อ)

4. ค่าพาหนะเดินทางตามรายการที่ระบุ

5. ค่าภาษีสนามบินขาออกเมืองไทย-ฮ่องกง และค่าภาษีน้ำมัน (ราคา ณ วันที่ 10 มี.ค. 2560)

6. หัวหน้าทัวร์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง (กรณีผู้เดินทางมากกว่า 15 ท่านขึ้นไป)  

7. ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ (เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด และอื่นๆที่ไม่ได้ระบุในรายการ)

2. ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %            

3. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.)

4. ค่าทิปไกด์และคนขับรถรวม ท่านละ 100 HKD / หัวหน้าทัวร์ตามความพึงพอใจ                                           

5. ค่าทำหนังสือเดินทาง

6. ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่ม (ตามข้อกำหนดของสายการบิน)

การชำระเงิน    :   

มัดจำท่านละ 5,000 บาท เพื่อยืนยันการเดินทางและชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง 20 วันทำการวันหยุดพิเศษ หรือ วันหยุดเทศกาล มัดจำ ท่านละ 10,000 บาท

การยกเลิก       :   

กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันทำการ  มิฉะนั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ

กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 14 วันทำการ  บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ

กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง  7  วันทำการ  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด 

หมายเหตุ         :          

Ø บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ อันเกิดจากเหตุสุดวิสัย เช่น อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ

     การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล ความล่าช้าของเที่ยวบิน  และการถูกปฏิเสธไม่ให้ออกหรือเข้าประเทศ เป็นต้น

Ø บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนรายการท่องเที่ยวตามความเหมาะสม  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะของสายการบินโรงแรม และการเมือง  โดยบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

Ø กรณีท่านไม่ต้องการใช้บริการใดๆ ตามโปรแกรมทัวร์ บริษัทฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนค่าใช้จ่ายได้

Ø หนังสือเดินทาง (PASSPORT) จะต้องมีอายุมากกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง

Ø ราคานี้สำหรับผู้เดินทางที่ถือหนังสือเดินทางไทยและสัญชาติไทยเท่านั้น  กรณีผู้เดินทางถือพาสปอร์ตต่างชาติ หรือพาสปอร์ตไทยต่างด้าว  จะมีค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าเพิ่มเติม  กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

Ø

กรุ๊ปออกเดินทางกรณีมีผู้เดินทางเป็นผู้ใหญ่ครบ 10 ท่าน ไม่มีหัวหน้าทัวร์, ผู้ใหญ่ครบ 15 ท่านมีหัวหน้าทัวร์ 


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทร ที่ติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :ทัวร์แอนด์เซอร์วิส บริการทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

เที่ยวฮ่องกง-เซินเจิ้น-โอเวอร์ซีไชนีสทาวน์ 3 วัน (HX) วันเดินทาง 8 ก.ค.-...26 ส.ค.60*เริ่ม 9999 article
เที่ยวฮ่องกง-เซินเจิ้น-จูไห่ 3 วัน (HX) วันเดินทาง13 ม.ค.-...23 ก.ย.60*เริ่ม 9888 article
เที่ยวฮ่องกง-นมัสการพระใหญ่นองปิง (Happy Hong Kong Group) 3 วัน 2 คืน (EK) วันเดินทาง 10 มิ.ย.-...22 ก.ค.60*เริ่ม 17900 article
เที่ยวฮ่องกง-พระใหญ่นองปิง (Easy Amazing Hong Kong) 3 วัน 2 คืน (CX) วันเดินทาง 4 มิ.ย.-...29 ก.ค.60*เริ่ม 14900 article
เที่ยวมาเก๊า-ฮ่องกง-ช้อปปิ้ง-พีกแทรม 3 วัน 2 คืน (FD) วันเดินทาง 2 มิ.ย.-...26 ส.ค.60*เริ่ม 13900 article
เที่ยวฮ่องกง -พระใหญ่นองปิง-วัดซีซ้าน 3 วัน 2 คืน (CX) วันเดินทาง 10 มิ.ย.-...26 ส.ค.60 อาสาฬห วันแม่*เริ่ม 18900 article
เที่ยวฮ่องกง ฮ่องกง-พระใหญ่นองปิง (Easy Amazing Hongkong) 3 วัน 2 คืน (CX) วันเดินทาง 9 เม.ย.-...29 ก.ค.60*เริ่ม 14900 article
เที่ยวฮ่องกง ฮ่องกง-มาเก๊า-พักเวเนเชี่ยน 3 วัน (CX) วันเดินทาง 3 มิ.ย.-...26 ส.ค.60*26900 article
ภาพบรรยากาศเที่ยวฮ่องกงวันแรงงาน