ReadyPlanet.com
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletบริการ incentive group
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletTeam building
bulletsportday
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletเที่ยวแบบ familygroup
bulletทำดีเพื่อพ่อ online
bulletบริการorganize
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletทัวร์ยุโรป
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
ิัอัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


เที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด (Moment of Lavender ลาเวนเดอร์) 5 วัน 3คืน (TG) เข้าพรรษา อาสาฬห 7-11/ 13-17 ก.ค.60*59900 article

*               ชมความน่ารักของ สัตว์ขั้วโลกเหนือ ที่ สวนสัตว์อาซะฮิยาม่า

*               ชม โรงงานช็อคโกแล็ตอิชิยะ ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเมืองฮ็อกไกโด

*               ชมลาเวนเดอร์และดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่ ฟาร์มโทมิตะ และ สวนดอกไม้ชิคิไซ

*               เที่ยวชมเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติค โอตารุ

*               ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ ทานุกิ โคจิ & ซูซูกิโนะ

*               พิเศษ! อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์ฮอกไกโด

 

 

*               อาบน้ำแร่ แช่ออนเซ็น เพื่อสุขภาพ

 

 

กำหนดการเดินทาง

วันแรกของการเดินทาง (1)               กรุงเทพฯ – สนามบินสุวรรณภูมิ

21:00          พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้นระหว่างประเทศขาออก (ชั้น 4) เคาน์เตอร์ C (ประตูทางเข้าหมายเลข 2)

                   พบกับเจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ C

                   *** หมายเหตุ : เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที และไม่มีประกาศเตือนผู้โดยสารขึ้นเครื่อง ดังนั้นผู้โดยสารจำเป็นต้องพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 45 นาที ***

23:55           ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 670

 

 

(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง...เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง)

 

 

 

 

 

 วันที่สองของการเดินทาง (2)             สวนสัตว์อาซะฮิยาม่า– หมู่บ้านราเมงอาซาฮีกาว่า – พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง

08:20                       ถึงสนามบินชิโตเซ่ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ... ผ่านพิธีศุลกากรและตรวจคนเข้า  เมืองพร้อมตรวจเช็คสัมภาระ...นำท่านเดินทางสู่ สวนสัตว์อาซะฮิยาม่า ชมความน่ารักของ สัตว์ขั้วโลกเหนือที่หาชมได้ยากซึ่งสัตว์ต่าง ๆ ภายในสวนสัตว์แห่งนี้ ไม่ได้ถูกกักขังอยู่ในกรงในแบบที่เคยเห็นในสวนสัตว์ทั่ว ๆ ไป แต่ที่นี่คุณจะได้เห็นความคิดสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมในการออกแบบที่อยู่ของสัตว์ ด้วยแนวความคิดที่ว่าสัตว์ต่างๆ ควรจะได้อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีและเป็นไ ปตามธรรมชาติของสัตว์นั้น ๆ เพื่อให้พวกเขามีความสุข และแนวคิดนี้จะทำให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสสัตว์ต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิด ตื่นตาและน่าประทับใจ เช่น หมีขั้วโลกเหนือที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปชมไกลถึงขั้วโลกเหนือ คุณจะได้เห็นหมีขาวขั้วโลกทั้งบนบกและใต้น้ำได้อย่างชัดเจนผ่านกำแพงแก้ว เนื่องจากตามธรรมชาติหมีขาวจะจู่โจมแมวน้ำที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นผิวน้ำแข็งเป็นอาหาร ที่นี่จะมีแคปซูลครอบแก้วที่ให้คนลอดเข้าไปยืนดู ซึ่งถ้าเป็นช่วงที่หมีขาวหิวกระหาย เมื่อเห็นศีรษะคนซึ่งมีสีดำโผล่ขึ้นมาในครอบแก้วก็จะนึกว่าเป็นแมวน้ำและจะกระโจนใส่เพื่อตะครุบเป็นเหยื่อ คุณจะได้สัมผัสวินาทีอันระทึกที่แมวน้ำต้องเผชิญ แต่โชคดีที่เราอยู่ในครอบแก้วจึงไม่ได้รับอันตรายใดๆ...จากนั้นนำท่านสู่ “หมู่บ้านราเมงอาซาฮีกาว่า” ที่มีประวัติมายาวนานนับย้อนหลังไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ ซึ่งในขณะนั้นฮอกไกโดราเมนได้กำเนิดขึ้นในเมืองซัปโปโรโดยการผสมผสานบะหมี่หลายชนิดของจีน ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ราเมนที่เป็นต้นแบบเฉพาะของอะซะฮิคะวะก็ได้กำเนิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ เช่น การทำให้น้ำซุปร้อนอยู่ได้นานโดยเคลือบผิวหน้าด้วยน้ำมันหมู น้ำซุปรสซีอิ้วที่เคี่ยวด้วยกระดูกหมูและน้ำสต๊อคซีฟู๊ดเช่น นิโบะชิ (ปลาซาร์ดีนแห้ง)

เที่ยง             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

บ่าย                        นำท่านสู่ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง เป็นสถานที่จัดแสดงงานศิลป์จากหิมะ ชื่นชมกับผลงานการปั้นตุ๊กตาหิมะและการแกะสลักหิมะโดยผลงานเหล่านี้เป็นผลงานของเหล่าบรรดาศิลปินที่มีชื่อเสียง ภายในถ้ำน้ำแข็งสร้างขึ้นมาเพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศของความหนาวเย็นในภูเขาน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมีความสวยงามของหิมะที่เหมือนกับอยู่ในถ้ำหินงอกหินย้อย ให้ท่านได้สัมผัสกับความเย็น -41 องศาเซลเซียส และพบกับความน่ารักของนางฟ้าทะเล คลีโอเน่ Sea Angle อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพความประทับใจ นำท่านเดินทางผ่านสู่เมือง บิเอ เมืองแห่งเนินเขาและทุ่งหญ้า โดยเฉาะในหน้าร้อน จะมองเห็นทุ่งหญ้า สวนดอกไหม้ ข้าวบาเล่ห์ ตลอดทั้งเนินเขา ส่วนในหน้าหนาวก็จะกลายเป็นเนินหิมะที่ขาวโผลนตลอดทาง

ค่ำ                รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ที่พัก :  SOUNKYO KANKO HOTEL หรือเทียบเท่า ระดับ 3 ดาว  

 

 

**อิสระพักผ่อนและผ่อนคลายอิริยาบถกับการ อาบน้ำแร่ออนเซ็นการแช่น้ำแร่ ที่คนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นกับบรรยากาศของบ่อน้ำแร่ที่ตกแต่งที่สวยงาม ทั้งบ่อภายในอาคาร นอกอาคารที่จะทำให้ท่านผ่อนคลาย สดชื่น สบายตัว*** 

  วันที่สามของการเดินทาง (3)                     ฟุราโน่ – โทมิตะฟาร์ม - สวนชิคิไซ โนะ โอกะบ่อน้ำสีฟ้า

                                                          โรงงานช็อคโกแล็ตอิชิยะ        

เช้า                    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านสู่ “ฟุราโน่” เมืองแห่งทุ่งดอกไม้อันงดงามและธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ จากนั้น นำท่านชื่นชมความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ที่ โทมิตะฟาร์ม ที่สืบทอดกันมายาวนานกว่า 70 ปีมาแล้ว โดยเริ่มจากนำต้นลาเวนเดอร์จากประเทศฝรั่งเศสมาปลูกเพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น จากนั้นอีก 3 ปีต่อมาก็สามารถผลิตน้ำหอมจากดอกลาเวนเดอร์เพื่อจำหน่ายเป็นครั้งแรก และปัจจุบันนี้สามารถเก็บผลผลิตได้กว่า 5,000  กิโลกรัม ด้วยเวลาเพียง 33 ปีเท่านั้น อิสระให้ท่านชื่นชมความงดงามของทุ่งลาเวนเดอร์ที่พร้อมใจกันบานสะพรั่ง พร้อมด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย จากนั้นให้ท่านได้พบกับเนินเขาที่สวยไม่แพ้กันที บีเอ เป็นเนินเขาที่อาจดูแล้วไม่หวือหวาสีสันฉูดฉาดเหมือนฟุราโน่ แต่ก็ทำให้ใครหลายคนเพลิดเพลินกับการมองอย่าโดนมนต์สะกด ณ เนินทุ่งแห่งนี้...จากนั้นนำท่านสู่ สวนชิคิไซ โนะ โอกะ (Shikisai-no-oka) สวนดอกไม้ขนาด 7 เฮกเตอร์ ที่มีเหล่าดอกไม้นานาชนิดผลิบานพร้อมกันในฤดูร้อนของฮอกไกโด ปูพรมบานเต็มหุบเขา อย่างสวยงามน่าประทับใจ จนได้รับสมญานามว่าเป็น “Flower Paradise”

เที่ยง             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

บ่าย              นำท่านเดินทางสู่ บ่อน้ำสีฟ้า( Blue Pond ) บ่อน้ำแห่งนี้อยู่ริมฝั่งแม่น้ำบิเอ ทางใต้ของเมืองบิเอ บ่อน้ำสีฟ้าแห่งนี้เกิดจากการสร้างเขื่อนกั้นโคลนที่ไหลลงมาจากภูเขาไฟโทคา จิเมื่อเดือนธันวาคม ปี ค.ศ.1988 นี้เอง นักวิจัยได้อธิบายว่าน้ำในบ่อน้ำแห่งนี้มีส่วนผสมของอลูมิเนียม ไฮดรอกไซด์ ผสมอยู่เป็นจำนวนมากและเกิดการหักเหของแสงทำให้เกิดเป็นสีฟ้าเมื่อมองลงมา จากด้านบน นับเป็นความอัศจรรย์ของธรรมชาติที่หาชมได้ยากอีกด้วย บ่อน้ำสีฟ้าแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันเมื่อไม่นานมานี้เอง เมื่อบริษัท Apple ได้นำภาพบ่อน้ำสีฟ้าสดใสแห่งนี้ใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ OS X Mountain Lion นั่นเอง...จากนั้นนำท่านสู่ โรงงานช็อคโกแล็ตอิชิยะ ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเมืองฮ็อกไกโดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชิโรอิ โคอิบิโตะ บิสกิตที่มีชื่อที่สุดและเป็นที่รู้จักกันในหมู่ของผู้ที่ชื่นชอบขนม ซึ่งที่นี่ จัดไว้เป็นโซน ตั้งแต่ประวัติความเป็นมา รวมทั้งวิธีการทำช็อคโกแล็ต แบบสดๆ รวมทั้งยังมีไอศครีมช็อคโกแล็ตรสชาติดั้งเดิมให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

ค่ำ                รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

ที่พัก :  APA SUSUKINO HOTEL  หรือเทียบเท่า ระดับ 3 ดาว 

 วันที่สี่ของการเดินทา (4)                          คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีทำเนียบรัฐบาลเก่า - ซูซูกิโน่

เช้า               รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่เมือง “โอตารุ” เดินชม “คลองโอตารุ” สัญลักษณ์ของเมืองโอตารุที่ได้รับความนิยมถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึกเป็นอันดับต้นของเมือง มีฉากหลังเป็นหลังคาอาคารก่ออิฐแดง โดยคลองโอตารุสร้างเสร็จในปี 1923 เป็นคลองที่เกิดจากการถมทะเล ใช้เป็นเส้นทางขนถ่ายสินค้าจากเรือใหญ่ลงสู่เรือขนถ่าย แล้วนำสินค้ามาเก็บไว้ภายในโกดัง แต่ภายหลังได้เลิกใช้และถมคลองครึ่งหนึ่งทำเป็นถนนหลวงสาย 17 ส่วนที่เหลือไว้ครึ่งหนึ่งก็ได้ทำการปรับปรุงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งยังปรับปรุงทางเดินเลียบคลองด้วยอิฐสีแดงเพื่อให้สามารถเดินเล่นได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งในช่วงฤดูหนาวโดยเฉพาะสัปดาห์ที่สองของเดือนกุมภาพันธ์จะมีการสร้างบ้านหิมะ และตุ๊กตาหิมะประดับประดา ตลอดทางเดินและจุดเทียนในโคมน้ำแข็งเพื่อให้แสงสว่างและความสวยงามในอีกรูปแบบหนึ่งยามค่ำคืน นอกจากนั้นยังมีการลอยโคมเทียนริมคลองเพื่อเพิ่มสีสันทางการท่องเที่ยวอีกด้วย...จากนั้นนำท่านสู่ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี อาคาร เก่าแก่สองชั้น ที่ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง แต่โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1910 ปัจจุบันนับเป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และควรค่าแก่การ อนุรักษ์ให้เป็นสมบัติของชาติ จากนั้น ได้เวลาอันสมควรพาท่านท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ

เที่ยง             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

บ่าย              นำท่านชม ทำเนียบรัฐบาลเก่า เป็นอาคารสไตล์นีโอบาร๊อคอเมริกาที่สร้างด้วยอิฐสีแดงทั้งหลัง โดยลอกแบบมาจากอาคารทำเนียบรัฐบาลแห่งรัฐแมสซาซูเซตส์ สหรัฐอเมริกา โดยใช้อิฐไปจำนวนมากกว่า 2.5 ล้านก้อน ตึกแดงหลังนี้ใช้เป็นที่ทำการรัฐบาลฮอกไกโดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2429 และใช้ต่อเนื่องยาวมานานถึง 80 ปี ก่อนที่จะย้ายไปที่ทำการหลังใหม่เป็นอาคารทันสมัยสูง 10 ชั้นซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังตึกแดงหลังนี้ ตัวอาคารที่เห็นในปัจจุบันที่ยังงดงามอยู่นั้นได้รับการบูรณะซ่อมแซมใหม่ หลังจากถูกไฟไหม้เมื่อปี พ.ศ. 2454 ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่ง อาคารหลังนี้จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติ เมื่อปี พ.ศ. 2512...จากนั้นนำท่านสู่ย่าน ซูซูกิโน่ แหล่งช้อปปิ้งอันดับหนึ่งของเมืองซัปโปโรที่รวบรวมร้านช้อปปิ้งห้าง สรรพสินค้า ร้านกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นห้าง PARCO, MITSUKOSHI , Apple Store และอื่นๆ อีกมากมาย อิสระท่านช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

ค่ำ                รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ***พิเศษบริการท่านด้วยเมนู บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์ฮอกไกโดอันเลื่องชื่อ ปูทาราบะ ปูซูไว ปูขน อาหารทะเลอื่นๆ หอยเชลล์ หอยนางลม หอยเม่น กุ้งทะเล ปลาไข่ ไข่ปลาซามอน ของหวาน เค้กหน้าต่างๆ มุมเครื่องดื่ม (ไม่รวมแอลกอฮอล์) รับประทานได้อย่างไม่อั้น***

ที่พัก : APA SUSUKINO HOTEL หรือเทียบเท่า ระดับ 3 ดาว 

วันที่ห้าของการเดินทาง  (5)              สนามบินชิโตเซ่ – สนามบินสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ)      

เช้า               รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

                   สมควรแก่เวลาพร้อมกันนำท่านเดินทางสู่สนามบินชิโตเซ่ เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ

10:55          เดินทางจากสนามบินชิโตเซ่ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG671

16:45           ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

หมายเหตุ  :      

v รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

v ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น ของกองตรวจคนเข้าเมือง / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

อัตราค่าบริการ

***สำหรับผู้เดินทางตั้งแต่ 25 ท่านขึ้นไป*** 

กำหนดการเดินทาง

ผู้ใหญ่ ท่านละ

เด็กอายุต่ำกว่า 12

มีเตียง

เด็กอายุต่ำกว่า 12

ไม่มีเตียง

พักเดี่ยวเพิ่ม

ท่านละ

07 – 11 กรกฎาคม 2560

13 – 17 กรกฎาคม 2560

59,900.-

57,900.-

55,900.-

6,000.-

 

 

*** กรณีมีตั๋วเครื่องบินแล้วลดท่านละ 18,000.-บาท***

 

 

*** ราคาทัวร์ข้างต้นยังไม่รวมค่าทิปไกด์และคนขับรถ ท่านละ 2,000 เยน / ท่าน / ทริป***

อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ค่าที่พัก ห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการหรือระดับเดียวกัน

2. ค่าอาหาร, ค่าเข้าชมและค่ายานพาหนะทุกชนิดตามที่ได้ระบุไว้ในรายการ

3. ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับท่านในตลอดการเดินทาง

4. ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับชั้นทัศนาจรตามเส้นทางและสายการบินที่ได้ระบุไว้ในรายการ

5. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางในวงเงิน ท่านละ 1,000,000.- บาท

   (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ท่านละ 500,000.-บาท) **เป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์**

6. บริการน้ำดื่มวันละ 1 ขวด/ท่าน และ FREE WI-FI ON BUS

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ, ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น

2. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%                  

3. ค่าทำหนังสือเดินทาง

4. ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมอีก

5.ค่าทิปไกด์และคนขับรถ (จำนวน 2,000.-เยน/ท่าน/ทริป)

 

เงื่อนไขการชำระเงิน :                 

                           สำหรับการจองกรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000.- บาท

                           ชำระยอดทั้งหมดก่อนการเดินทางอย่างน้อย 25 วัน 

การยกเลิก :      

กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ

กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 25 วันทำการ ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ

 

 

กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 20 วันทำการ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

หมายเหตุ :

Ø   การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีจำนวนผู้เดินทางครั้งละ 30 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้เดินทางมีจำนวนไม่ครบตามจำนวนดังกล่าว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและ/หรือยกเลิกการเดินทางโดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Ø   รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน และ อัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

Ø   ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงภัยธรรมชาติ, การยกเลิกเที่ยวบิน,การประท้วง, การก่อจลาจล

Ø   ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วกรุ๊ปราคาพิเศษ หากท่านไม่เดินทางไปกลับพร้อมคณะไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม ไม่สามารถนำมาเลื่อนวันเดินทาง หรือคืนเงินได้

รายละเอียดเกี่ยวกับการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นสำหรับคนไทย

จากมาตรการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทย ผู้ที่ประสงค์จะพำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ หรือธุรกิจ อาจจะมีการถูกตรวจสอบเอกสารในขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง เพื่อเป็นการยืนยันว่ามีคุณสมบัติในการเข้าประเทศญี่ปุ่น

ตัวอย่างของเอกสารมีดังต่อไปนี้

1.       บัตรโดยสารเครื่องบินขาออกจากประเทศญี่ปุ่น

2.       สิ่งที่ยืนยันว่าท่านสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น เช่น เงินสด บัตรเครดิต เป็นต้น

3.       ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น เช่น คนรู้จัก โรงแรม และอื่นๆ

4.       กำหนดการเดินทางระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น

5.       หลักฐานการทำงานที่สามารถยืนยันว่าท่านมีการทำงานที่ชัดเจนอยู่ในประเทศไทย เช่น หนังสือรับรองการทำงาน บัตรพนักงาน เป็นต้น

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น(สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นตามมาตรการยกเว้นวีซ่า)

1.       หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ยังมีอายุการใช้งานเหลืออยู่

2.       กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมาย และเข้าข่ายคุณสมบัติเพื่อการพำนักระยะสั้นเท่านั้น

3.       ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15  วัน

4.       เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น หรือมิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่อาจจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ 


***สนใจสำรองจองที่นั่ง โปรดกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือ Email: tourandservice@gmail.com โทร 085-163-5888 092-206-8888 086-892-0088

373371_MJ-170102 MOMENT OF LAVENDER 07-11 , 13-17 JULY 2017 HOKKAIDO 5D3N (CTS-CTS-TG) @59,900-MO1.doc

 

 


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทร ที่ติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :บริการทัวร์โปรขั้นเทพ วันหยุดเทศกาล อาสาฬห เข้าพรรษา วันเฉลิม วันแม่ ปิยะ

ทัวร์ไหว้พระวัดอารามหลวง 5 วัดล่องแม่น้ำเจ้าพระยา 1 กค ท่านละ 900 บาท article
เที่ยวเกาหลี (Go Go in Korea) (TG) วันเดินทาง 28 มิ.ย.-...23 ส.ค.60*18888 article
เที่ยวเวียดนาม เวียดนามกลาง ดานัง-ฮอยอัน-เว้ 4 วัน 3 คืน (PG) วันเดินทาง 27 ก.ค.-...26 ต.ค.60*เริ่ม 11899 article
เที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด (HOKKAIDO ซุปตาร์ลำซิ่ง ไตรภาค-ลาเวนเดอร์โทมิตะ/สวนชิคิไซโนะโอกะ...) 6 วัน 4 คืน (TG) 15-20 ส.ค.60*39999 article
เที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด (HOKKAIDO ซุปตาร์ ลำซิ่ง (2)) 5 วัน 3 คืน (TG) วันเดินทาง 3 ก.ค.-...26 ส.ค.60*เริ่ม 33888 article
เที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด (ลาเวนเดอร์ HOKKAIDO) 5 วัน 3 คืน (TG) อาสาฬห 8-12 ก.ค./ 23-27 ก.ค.60*49900 article
เที่ยวสแกนดิเนเวีย สวีเดน-นอร์เวย์-เดนมาร์ก (We're One Promotion พักบนเรือสำราญ DFDS + ScandBuffet + สวนสนุกทิโวลี่) 8 วัน (EK) วันเดินทาง 29 มิ.ย.-...17 ต.ค.60*เริ่ม 59900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี – ออสเตรีย ปราสาทนอยชวานสไตน์ – เชก (We're One Promotion) 8 วัน (EK) วันเดินทาง 8 มิ.ย.-...24 ส.ค.60 *เริ่ม 49900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-ออสเตรีย-สวิส 7 วัน (EK) วันเดินทาง 6 ก.ค.-...29 พ.ย.60*เริ่ม 39900 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (PRO SWISS) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 10 ส.ค.-...19 ต.ค.60 วันแม่ ปิยะ*เริ่ม 49900 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (Mono SWISS) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 5 ก.ค.-...19 ต.ค.60*เริ่ม 59900 article
เที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด บิเอะ-โซอุนเคียว-โทยะ-โอตารุ-ชมทุ่งลาเวนเดอร์ (HOKKAIDO Lavender No.1) 5 วัน 2 คืน (TG) วันเดินทาง 29 มิ.ย.-...18 ส.ค.60 วันแม่*เริ่ม 42900 article
เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-คามาคุระ (TOKYO-Kamakura Flowers) 5 วัน (TG) เข้าพรรษา 6-10 ก.ค./ วันแม่ 10-14 ส.ค.60*38900 article
เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-ฟูจิ-ฮาโกเน่-ลาเวนเดอร์ (Tokyo PRO Lavender) 6 วัน (TG) เข้าพรรษา 6-11 ก.ค.60*36900 article
เที่ยวญี่ปุ่น โอซาก้า-เกียวโต-ฟูจิ-โตเกียว (Special Summer Honshu) 6 วัน (TG) 16-21 มิ.ย./ (วันเฉลิมฯ ร.10) 28 ก.ค.-2 ส.ค.60*37900 article