ReadyPlanet.com
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletบริการ incentive group
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletTeam building
bulletsportday
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletเที่ยวแบบ familygroup
bulletทำดีเพื่อพ่อ online
bulletบริการorganize
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletทัวร์ยุโรป
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
อัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


เที่ยวยุโรป อังกฤษ ลอนดอนเนอร์ 8 วัน (GF) วันเดินทาง 9 มิ.ย.-...20 ต.ค.60*49900 article

โปรโมชั่นพิเศษ.... สายการบิน กัลฟ์แอร์ (GF)

49,900

(ไม่รวมวีซ่าอังกฤษ)

ลอนดอนบาธ – สโตนเฮ้นจ์ – คาร์ดิฟฟ์ – กอลสเตอร์ (สถานที่ถ่ายทำแฮร์รี่ พอตเตอร์)

 เบอร์ตัน ออน เดอะ วอร์เตอร์ – สแตรทฟอร์ด อัพอน เอวอน – ช้อปปิ้งเอาท์เลต 

 

 

ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ – บิ๊กเบน – ลอนดอนอาย – บริติช  มิวเซียม – หอคอยลอนดอน 

 

 

9-16 มิ.ย./ 7-14 ก.ค./ 13-20 ต.ค./ 15-22 ต.ค./ 20-27 ต.ค. 

วันแรก                   กรุงเทพมหานคร

18.30 น.         พบเจ้าหน้าที่และมัคคุเทศก์ได้ที่เคาน์เตอร์เชคอิน U (แถว U 1-8) ประตูทางเข้าที่ 9 หรือ 10  อาคารผู้โดยสาร เคาน์เตอร์สายการบินกัลฟ์แอร์ (GF) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ- เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ติดป้ายชื่อที่กระเป๋าเดินทาง

21.30 น.         ออกเดินทางไปยังเมืองมานามา ประเทศบาห์เรน โดยเที่ยวบิน GF151 พร้อมสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องและการต้อนรับอย่างอบอุ่นของพนักงานต้อนรับ (ใช้เวลาบิน 7.40 ชั่วโมง) สายการบินมีบริการอาหารค่ำ ระหว่างเที่ยวบิน

 

วันที่สอง        ลอนดอน – สโตนเฮนจ์ – บาธ

 

00.15 น.         เดินทางถึงเมืองมานามา ประเทศบาห์เรน แวะเปลี่ยนเครื่องสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

01.15.         ออกเดินทางสู่ มหานครลอนดอน โดยเที่ยวบิน GF007 (ใช้เวลาบิน 7.40 ชั่วโมง) สายการบินมีบริการอาหารเช้า ระหว่างเที่ยวบิน

06.25 น.         เดินทางถึง สนามบินฮีทโธรว์ (Heathrow) กรุงลอนดอน (London) ประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 7 ชั่วโมง) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร  

                          นำท่านขึ้นรถโค้ชปรับอากาศออกเดินทางสู่ เมืองซาลล์บัวรี่ (Salisbury) (ระยะทาง 114 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 1.45 ชั่วโมง) นำท่านเข้าชมสโตนเฮ้นส์ (Stonehenge) กองหินปริศนา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ที่ตั้งอยู่ในทุ่งโล่งกว้าง วงหินปริศนาแห่งเกาะอังกฤษอย่างใกล้ชิด กองหินนี้สร้างขึ้นราว 2,000 ปีก่อนคริสต์กาล ประกอบด้วยก้อนหินขนาดใหญ่จำนวน 112 ก้อน หินทรงสูงต่างๆเหล่านี้ ตั้งเป็นรูปวงกลมซ้อนกันอยู่ 3 รอบ มีบางก้อนนอนขวางอยู่บนยอด โดยวงกลมรอบนอกมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 ฟุต หินแต่ละก้อนมีน้ำหนักเป็นตันๆ หินก้อนใหญ่ที่สุดมีความสูงถึง 21 ฟุต (6 เมตร) และฝังลงไปในดินอีก 8  ฟุต (2.5 เมตร) รูปแบบของหิน มองดูแล้วเหมือนกลุ่มคนแคระผิวสีน้ำตาลที่อยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่ ยังไม่มีผู้ใดทราบถึงจุดประสงค์ในการสร้าง แต่หลายคนเชื่อว่า ที่นี่เคยเป็นวิหารสำหรับบูชาพระอาทิตย์ในตอนกลางวัน อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปกับกองหินมหัศจรรย์สโตนเฮ้นส์ (Stonehenge) ได้เวลานำท่านเดินทางสู่เมืองบาธ (Bath) (ระยะทางประมาณ 67 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง) 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

บ่าย                   นำท่านชม เมืองบาธ (Bath) เมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญ และรุ่งเรืองตั้งแต่ยุคโรมัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปี ค.ศ.1987 เป็นสถานที่อาบน้ำของชาวโรมัน เนื่องจากเป็นเมืองแห่งน้ำพุร้อน นำท่านเที่ยวชมเมือง อาคารบ้านเรือนที่ถูกสร้างขึ้นในยุคจอร์เจียน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงอาคารแบบรอยัล เครสเซ่น กลุ่มอาคารรูปครึ่งวงกลมที่มีสถาปัตยกรรมแปลกตา ทำให้เมืองบาธมีเสน่ห์ไม่น้อย เส้นทางที่เราจะผ่านตาน้ำผุด ซึ่งเป็นน้ำแร่ที่หลั่งไหลออกมาจากรอยแยกของแผ่นดิน แม้จะแลดูเล็กน้อย แต่นี่เป็นจุดกำเนิดของเมืองนี้ และยังเป็นต้นกำเนิดของคำว่า “Bath” ในภาษาอังกฤษ ได้เวลานำท่านเดินทางสู่เมืองบริสตอล (Bristol)

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน

 

 

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว Hilton Bistol City Center Hotel **** หรือเทียบเท่า

 

 

 

วันที่สาม        คาร์ดิฟฟ์ – บาธ – กลอสเตอร์ (สถานที่ถ่ายทำแฮร์รี่พอตเตอร์) -  เบอร์ตัน ออน เดอะ วอร์เตอร์ – สแตรทฟอร์ด  

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                         นำท่านเดินทางสู่ เมืองคาร์ดิ๊ฟ (Cardiff) (ระยะทาง 71 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.15 ชั่วโมง) เมืองหลวงของประเทศเวลส์ (Wales)หนึ่งในเครือจักรภพ นำท่านแวะถ่ายรูปกับปราสาทคาร์ดิ๊ฟ (Cardiff Castle) ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองในอดีตเดิมเป็นที่พำนักของขุนนาง ผู้ปกครองเมือง แต่ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ จากนั้นแวะถ่ายรูปและแวะชมศาลาว่าการเมืองพิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารโบราณเก่าแก่ ผ่านชมเมือง และสวนสาธารณะคาร์ดิ๊ฟ, สนามกีฬามิลเลเนียม อาคารที่ทำการของรัฐ นำท่านชม อ่าวคาร์ดิ๊ฟ โครงการฟื้นฟูเมือง โครงการที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เพื่อเชื่อมเมืองกับเขตท่าเรือและชายฝั่งทะเล ด้วยเงินทุนนับล้านปอนด์ ได้เปลี่ยนสภาพจากเมืองท่าธรรมดาที่แสนจะทรุดโทรมในสมัยปฏิวัติอุตสาหกรรมให้กลายเป็นเขตชุมทางการขนส่งทางเรือที่ยิ่งใหญ่ และเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของคนเมืองสมัยใหม่ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมการประชุมระดับนานาชาติอีกด้วย

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน

 

 

บ่าย                   นำท่านเดินทางสู่เมืองกลอสเตอร์ (Gloucester) (ระยะทาง 100 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง) เป็นมณฑลหนึ่งทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของเขตค็อตสวอลล์, ลุ่มแม่น้ำเซเวิร์นและฟอเรสต์ออฟดีน นำท่านเที่ยวชมเมืองกลอสเตอร์ ซึ่งเป็นเมืองที่สะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมงดงามยุคทิวดอร์ (ค.ศ.1485 – 1603) ซึ่งอาคารบ้านเรือนในปัจจุบันคือผับที่เปิดขายอาหารและเครื่องดื่มแก่นักท่องเที่ยว นำท่านแวะถ่ายรูปกับปราสาทเก่าแก่เกือบพันปีที่ชื่อบาร์คลี (Berkeley Castle) ปราสาทที่พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 2 ถูกปลงพระชนม์ จากนั้นนำท่านเข้าชมมหาวิหารกลอสเตอร์ (Gloucester Cathedral) มหาวิหารตั้งอยู่ตอนเหนือของเมืองกลอสเตอร์ แต่เดิมเป็นแอบเบย์ที่อุทิศให้นักบุญเปโตร เมื่อราวปี ค.ศ. 678 หรือ 679 มาจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นมหาวิหาร ปีค.ศ. 1541 สิ่งที่สะดุดตาและสวยงามที่สุดในมหาวิหารแห่งนี้คือซุ้มที่ฝังพระศพของพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 2 และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ดังแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอนที่หนึ่ง สอง และหก เมื่อปี ค.ศ. 2000

 

                          นำท่านเดินทางสู่ เมืองเบอร์ตัน ออน เดอะวอเตอร์ (Bourton on water) (ระยะทาง 37 กิโลเมตร ใช้ระยะทางเดินทางประมาณ 35 นาที) เมืองที่โด่งดังที่สุดในคอตสโวลส์ ดูเงียบสงบมีลำธารสายเล็กๆ (แม่น้ำวินด์รัช) ไหลผ่านกลลางเมือง และมีสะพานหินทอดข้ามน้ำเป็นช่วงๆกับต้นวิลโลว์ที่แกว่งกิ่งก้านใบอยู่ริมน้ำ เมืองนี้มีร้านอาหารและโรงแรม รวมทั้งร้านค้าให้เดินเล่นเก็บบรรยากาศอันรื่นรมย์ ได้เวลานำท่านเดินทางสู่ เมืองสแตรทฟอร์ด อัพอน เอวอน (Stratford up on Avon) (ระยะทาง 38 กิโลเมตร ใช้ระยะทางเดินทางประมาณ 35 นาที) เมืองที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเอวอนอันเป็นบ้านเกิดของวิลเลียมเช็คสเปียร์ นักกวีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอังกฤษ และของโลก นำท่านถ่ายรูปกับบ้านเกิดของกวีเอกเชคสเปียร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นแบบของสถาปัตยกรรมแบบทิวดอร์ รอบบ้านตกแต่งด้วยสวนในสไตล์อังกฤษ เป็นที่รวบรวมชีวประวัติ และผลงานทั้งหมดของเชคสเปียร์ และตัวบ้านยังคงเอกลักษณ์รูปแบบเฉพาะของเมืองสตราทฟอร์ด ภายในเมืองอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งละครและวรรณกรรม ที่ควรค่าแก่การมาเยี่ยมชม อิสระเดินเล่นชมเมือง และซื้อของที่ระลึกเกี่ยวกับวิลเลียมเช็คสเปียร์

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Mercure Daventry Court Hotel **** หรือเทียบเท่า  

วันที่สี่             ช้อปปิ้งเอาท์เลต – ลอนดอน บิ๊กเบน – ลอนดอนอาย – ล่องเรือแม่น้ำเทมส์

 

 

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                         นำท่านเดินทางสู่ บิซส์เตอร์ เอ้าท์เลท วิลเลจ (Bicester Outlet) (ระยะทางประมาณ 60 ก.ม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที) เชิญท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมหลากหลาย อาทิ Burberry, Calvin Klein, Cath Kidston, Cerruti, Anne, Armani, Bally, Bodum Bose, Bodum, Fontainฯลฯ อิสระให้ท่านช้อปปิ้งและเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย 

***เพื่ออิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ คณะทัวร์จึงไม่รวมอาหารกลางวันในมื้อดังกล่าวนี้*** 

บ่าย                   นำท่านเดินทางสู่มหานครลอนดอน (London) ระยะทาง 102 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง) นำท่านถ่ายรูปกับหอนาฬิกาพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (Clock Tower, Palace of Westminster) หรือรู้จักดีในชื่อ บิ๊กเบน เป็นหอนาฬิกาประจำพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ซึ่งในปัจจุบันเป็นรัฐสภาอังกฤษ ตั้งอยู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของพระราชวังหอนาฬิกานี้ถูกสร้างหลังจากไฟไหม้พระราชวังเวสต์มินสเตอร์เดิม เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2377 โดยชาลส์ แบร์รี เป็นผู้ออกแบบ หอนาฬิกามีความสูง 96.3 เมตรโดยที่ตัวนาฬิกาอยู่สูงจากพื้น 55 เมตร  ตัวอาคารสร้างด้วยสถาปัตยกรรมสมัยสมเด็จพระราชินีนาถวิคตอเรีย (Victorian Gothic) บิ๊กเบนเป็นชื่อเล่นของระฆังใบใหญ่ที่สุด หนักถึง 13,760 กิโลกรัมซึ่งแขวนไว้บริเวณช่องลมเหนือหน้าปัดนาฬิกา ทั้งนี้มีระฆังรวมทั้งสิ้น 5 ใบ โดย 4 ใบจะถูกตีเป็นทำนองส่วนบิ๊กเบนจะถูกตีบอกชั่วโมงตามตัวเลขที่เข็มสั้นชี้บนหน้าปัดนาฬิกา อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย นำท่านถ่ายรูปกับลอนดอนอาย (London Eye) หรือที่รู้จักในชื่อมิลเลเนียมวีล (Millennium Wheel) เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร(443 ฟุต)และกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมากในสหราชอาณาจักรลอนดอนอาย ตั้งอยู่ด้านตะวันตกของสวนจูบิลี่บนริมฝั่งทางใต้ของแม่น้ำเธมส์ ตั้งอยู่ระหว่างสะพานเวสต์มินสเตอร์กับสะพานฮันเกอร์ฟอร์ดโดยสถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของโดมแห่งการค้นพบที่เคยสร้างขึ้นเพื่อใช้ในงานนิทรรศการเฟสติวัล ออฟ บริเตนในปี ค.ศ. 1951 ออกแบบและสร้างสรรค์โดย David Marks and Julia Barfield ด้วยการสนับสนุนโดย British Airways  ได้เวลานำท่านสัมผัสประสบการณ์ล่องเรือในแม่น้ำเทมส์ (Thames River) แม่น้ำใหญ่ที่ไหลผ่านใจกลางกรุงลอนดอน และยังเป็นจุดท่องเที่ยว Landmark ที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ เรือจะล่องผ่านสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นไฮไลท์ของเมืองทั้ง หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben), ทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำเทมส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก,  ดิ โอทู อารีนา (The O2 Arena) เดิมชื่อ นอร์ท กรีนวิช อารีน่า (North Greenwich Arena) ถูกใช้เป็นสนามแข่งขันในโอลิมปิกฤดูร้อน 2012 และพาราลิมปิก 2012, สะพานวอกซ์ฮอลล์ (Vauxhall Bridge) อีกหนึ่งสะพานข้ามแม่น้ำเทมส์ที่เปิดทำการครั้งแรกในวันที่ 26 พฤษภาคม ปีพ.ศ.2449 ถือเป็นอีก หนึ่งสะพานโค้งที่สวยงามในใจกลางกรุงลอนดอน, สะพานแลมเบิร์ธ (Lambeth Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำเทมส์ที่เชื่อมต่อระหว่างย่าน Westminster และ Lambeth โดยทางด้านตะวันออกของ สะพานจะเป็นพระราชวังแลมเบิร์ธ (Lambeth Palace) จุดเด่นของพระราชวังอยู่ที่สีของสะพาน เป็นสีแดงสีเดียวกับม้านั่งหนังใน House of Lords               

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารไทย                         

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว Ibis London Wembley Hotel *** หรือเทียบเท่า (คืนที่ 1)

 

 

 

วันที่ห้า           หอคอยลอนดอน ช้อปปิ้งแฮร์รอด และ ถนนอ๊อกฟอร์ด

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                         นำท่านเที่ยวชม มหานครลอนดอน โดยเริ่มจาก จตุรัสทราฟัลก้าร์ (Trafalgar Square) ที่รายล้อมไปด้วยอาคารที่น่าสนใจ ผ่านชมศาลากลางเทศบาลนครลอนดอนศูนย์กลางการปกครองส่วนท้องถิ่นมากกว่า 800 ปี เสาอนุสรณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ แล้วเข้าสู่ ถนนไวท์ฮอลล์ อาคารที่ทำการของรัฐในปัจจุบัน, บ้านเลขที่ 10 ถนนดาวน์นิ่งบ้านพักของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ นำท่านเข้าชมหอคอยลอนดอน (Tower of London) สถานที่เกิดเหตุแห่งประวัติศาสตร์อันเกรียงไกรยิ่งใหญ่ในอดีตเคยเป็นป้อมปราการ, ปราสาทพระราชวัง, คุก, และแดนประหาร ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มอาคารและหอคอยหลายหลัง ชมมหามงกุฎอิมพีเรียล ซึ่งประดับด้วยเพชรที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกชื่อ ดาราแห่งแอฟริกา 2 หรือคัลลินัน 2 และ มงกุฎของพระราชินีอลิซาเบธ ประดับด้วยเพชร โคอินูร์ ที่เคยเป็นเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดในโลก และชิ้นสุดท้ายคือ คฑา 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน 

บ่าย                  นำท่านสู่ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอท (Harrods) ห้างชื่อดังประจำกรุงลอนดอนตั้งแต่ปี ค..1834 เป็นต้นมา อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม หรือจะเลือกซื้อของฝากในห้างดังแห่งนี้ตามอัธยาศัย  ได้เวลานำท่านเดินทางสู่ บริเวณถนนอ๊อกฟอร์ด (Oxford Street) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางการช๊อปปิ้งในกรุงลอนดอน มีร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ นาฬิกา ชื่อดังมากมายตลอดแนวถนนกว่า 2 กิโลเมตร อาทิ เช่น Next, Zara, Top Shop, Accessorize, River Island, Nike Town, Uniqlo, Mark&Spencer, H&M, Miss Selfridge ฯลฯ ห้าง John Lewis, House of Fraser และ ยังมีห้างสุดหรูอย่าง Selfridges ที่มีสินค้าซุปเปอร์แบรนด์ตั้งอยู่อีกด้วย 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น                         

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว Ibis London Wembley Hotel *** หรือเทียบเท่า (คืนที่ 2)

 

 

 

วันที่หก          อิสระลอนดอนเต็มวัน

 

เช้า                  รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

อิสระเต็มวัน โดยท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยระบบขนส่งสาธารณะ ที่มีครอบคลุมอยู่ทั่วกรุงลอนดอนทั้งรถไฟใต้ดิน รถเมล์ หรือ รถ TAXI รายการแนะนำมีดังนี้

 

                         ริติชมิวเซียม (British Museum) หรือที่นิยมเรียกกันว่า พิพิธภัณฑ์อังกฤษ ในกรุงลอนดอน เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษย์ที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก มีการก่อตั้งขึ้นในปี  ค.ศ. 1753 ในเบื้องต้นวัตถุที่เก็บรวบรวมไว้ส่วนใหญ่เป็นของสะสมของเซอร์ แฮนส์ สโลน (Hans Sloane) ซึ่งเป็นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดให้บริการแก่สาธารณะเป็นครั้งแรกในวันที่ 15 มกราคม  ค.ศ. 1759 ในมงตากูเฮาส์ เมืองบลูมส์เบอร์รี กรุงลอนดอน อันเป็นสถานที่ตั้งของอาคารพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบัน บริติชมิวเซียมเป็นแหล่งรวบรวมวัตถุต่างๆ จากทุกทวีป จำนวนกว่า 7 ล้านชิ้น ซึ่งล้วนมีชื่อเสียงและมีการบันทึกเรื่องราวของวัฒนธรรมมนุษย์จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน วัตถุจำนวนมากถูกเก็บไว้ในชั้นใต้ดินของพิพิธภัณฑ์

 

                         Warner Bros. Studios, Leavesden (ระยะทาง 62 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 55 นาที) ตั้งอยู่ที่เมือง Watford ซึ่งอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือไม่ห่างจากกรุงลอนดอนมากนัก สตูดิโอนี้มีความสำคัญคือ เป็นหนึ่งในสตูดิโอในประเทศอังกฤษที่สามารถผลิตภาพยนตร์ระดับใหญ่ได้ ในพื้นที่ขนาดประมาณ 50,000 ตารางเมตร และภาพยนต์ Harry Potter ทั้ง 7 ภาคก็ถูกสร้างขึ้นที่สตูดิโอแห่งนี้ ให้ท่านได้เปิดโลกแห่งเวทมนต์ ณ แฮร์รี่ พอตเตอร์ สตูดิโอ (Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter) ซึ่งมีการจัดชมภาพยนตร์สั้นๆ เกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องดัง แรงบันดาลใจจากนักเขียน เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพฉากต่างๆ จากในเนื้อเรื่อง ทั้งห้องใต้บันไดของแฮร์รี่ ห้องโถงของ โรงเรียนสอนเวทมนต์ฮอกวอตท์ กระท่อมแฮร์กริด หรือจะเป็นห้องต่างๆ อย่างกริฟฟินดอร์ ห้องเรียนปรุงยา ห้องโถงใหญ่ของฮอกวอร์ต ฉากห้องของ ดัมเบิ้ลดอร์ ตรอกไดแอกอน รวมถึงปราสาทฮอกวอร์ตทั้งหลังขนาดจำลองที่ใช้ถ่ายทำจริง และอื่นๆอีกมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดโซนใหม่ ศาสตร์มืด” Dark Art Zone โดยเพิ่มฉากใหม่ ๆ ในภาคหลังอย่าง ห้องภายใน คฤหาสน์ของมัลฟอย เป็นต้น

 

                         พระราชวังวินเซอร์ (Winsor Castle) เป็นพระราชวังที่ประทับสำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์ของพระราชินีอังกฤษ พระราชวังนี้เป็นพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลกและสร้างมากว่า 900 ปีแล้ว พระราชวังนี้เปิดให้ประชาชนเข้าชมด้านในส่วนที่อยู่รอบๆกำแพง แต่น่าเสียดายที่ห้ามถ่ายรูป ส่วนที่เปิดให้ชมเป็นห้องต่างๆสำหรับการใช้งานในวาระต่างๆ แต่ที่แตกต่างจากพระราชวังอื่นก็ตรงที่มีข้าวของเครื่องใช้ อาวุธ ตลอดจนของกำนัลจากประเทศต่างๆให้ชม และมีของกำนัลจากรัชกาลที่ 6 ของไทยด้วย ข้าวของเหล่านี้แทบจะไม่มีให้ชมที่อื่น

 

                         ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอท (Harrods) ห้างชื่อดังประจำกรุงลอนดอนตั้งแต่ปี ค..1834 เป็นต้นมา แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม หรือจะเลือกซื้อของฝากในห้างดังแห่งนี้ บริเวณถนนอ๊อกฟอร์ด (Oxford Street) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งในกรุงลอนดอน มีร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ นาฬิกา ชื่อดังมากมายตลอดแนวถนนกว่า 2 กิโลเมตร อาทิ เช่น Next, Zara, Top Shop, Accessorize, River Island, Nike Town, Uniqlo, Mark&Spencer, H&M, Miss Selfridge ฯลฯ ห้าง John Lewis, House of Fraser และ ยังมีห้างสุดหรูอย่าง Selfridges ที่มีสินค้าซุปเปอร์แบรนด์ตั้งอยู่อีกด้วย                      

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว Ibis London Wembley Hotel *** หรือเทียบเท่า (คืนที่ 3)

 

 

 

วันที่เจ็ด                ลอนดอน – กรุงเทพฯ

 

 

เช้า                    รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

07.00 น.         นำท่านเดินทางสู่ สนามบินฮีทโธรว์ (Heathrow) มีเวลาให้ท่านได้ทำคืนภาษี (Tax Refund) และเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ณ ร้านค้าปลอดภาษีภายในสนามบิน

10.00 น.         ออกเดินทางสู่ กรุงมานามา โดยเที่ยวบิน GF002 (ใช้เวลาบินถึงเมืองมานามา 6.35 ชั่วโมง)

18.35 น.         ถึงสนามบินกรุงมานามา ราชอาณาจักรบาร์เรน (Kingdom of Bahrain) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 4 ชั่วโมง) แวะเปลี่ยนเครื่องเพื่อกลับสู่กรุงเทพฯ

22.20 .         ออกเดินทางสู่กรุงเทพ เที่ยวบินที่ GF 152 (ใช้เวลาในการเดินทาง 6.40 ชั่วโมง)

 

วันที่แปด        กรุงเทพฯ

09.30.         เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ 

 

 

9-16 มิ.ย./ 7-14 ก.ค./ 13-20 ต.ค./ 15-22 ต.ค./ 20-27 ต.ค. 

อัตราค่าบริการ  (บาท)

พ.ค.- ต.ค. 2017

ราคาผู้ใหญ่พักห้องคู่หรือ เด็ก 1 ท่านพักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน

49,900

เด็กอายุ 2 12 ปี ( พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

49,900

เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี (พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

14,900

พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

7,000

ชั้นธุรกิจเพิ่มเงินจากราคาทัวร์ เริ่มต้นที่ท่านละ

(ราคาสามารถยืนยันได้ก็ต่อเมื่อที่นั่ง confirm เท่านั้น)

50,000

ไม่เอาตั๋วเครื่องบิน หักค่าตั๋วออก (BKK-BAH-LHR-BAH-BKK)

20,000

วีซ่า (ไม่รวมในราคาทัวร์) หากทำวีซ่า คิดท่านละ

5,000

**ราคาอาจมีการปรับขึ้น – ลง ตามราคาน้ำมันที่ปรับขึ้นลง แต่จะปรับตามความเป็นจริงที่

สายการบินประกาศปรับ และที่มีเอกสารยืนยันเท่านั้น (คิด ณ วันที่ 6 เมษายน 2560) **

ข้อแนะนำและแจ้งเพื่อทราบ

§  สำหรับห้องพักแบบ 3 เตียง มีบริการเฉพาะบางโรงแรมเท่านั้น กรณีเดินทางเป็นผู้ใหญ่ 3 ท่าน แนะนำให้ท่าน เปิดห้องพัก เป็น 2 ห้องจะสะดวกกับท่านมากกว่า

§  กรณีเดินทางเป็นตั๋วกรุ๊ป หากออกตั๋วแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และไม่สามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้

§  กระเป๋าเดินทางเพื่อโหลด ท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน23 ก.ก. กระเป๋าถือขึ้นเครื่อง (Hand carry) น้ำหนักไม่เกิน 7 ก.ก.

โปรแกรมท่องเที่ยวอังกฤษ (ตามที่ระบุไว้ในรายการ) อัตรานี้รวมถึง

§  ตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นนักท่องเที่ยวโดยสายการบินกัลฟ์แอร์ (กระเป๋าเดินทาง น.น. ไม่เกิน 23 ก.ก./ท่าน)

§  ค่าภาษีสนามบิน, ภาษีน้ำมัน, ค่าประกันภัยทางอากาศ

§  ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุวงเงิน 1,500,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศวงเงิน 2,000,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลหลังกลับจากต่างประเทศภายใน 21 วัน วงเงิน 40,000 บาท  (ประกันภัยไม่ครอบคลุมผู้ที่อายุเกิน 85 ปี)

§  ค่าภาษีในประเทศอังกฤษ-สกอตแลนด์-เวลส์

§  ค่าที่พักตลอดการเดินทาง (พักห้องคู่)

§  ค่าอาหารทุกมื้อตามระบุ, ค่าพาหนะ หรือรถรับ-ส่ง ระหว่างนำเที่ยว, ค่าเข้าชมสถานที่

§  เจ้าหน้าที่ (ไกด์ไทย) คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

 

 

 

อัตรานี้ไม่รวมถึง

§  ค่าวีซ่าเข้าประเทศอังกฤษ (ท่านต้องทำการยื่นวีซ่าด้วยตัวเอง เนื่องจากต้องสแกนลายนิ้วมือ) ท่านละ 5,000 บาท

§  ค่าทิปพนักงานขับรถ รวมท่านละ 10 ปอนด์

§  ค่าทิปไกด์ รวมท่านละ 12 ปอนด์

§  ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม ซึ่งท่านต้องดูแลกระเป๋าด้วยตัวเอง

§  ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ ค่าซักรีด, โทรศัพท์-แฟกซ์, เครื่องดื่มมินิบาร์ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุในรายการ

§  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

การชำระเงิน         งวดที่ 1  : สำรองที่นั่งจ่าย 20,000 บาท/ท่านภายใน 3 วันหลังมีการยืนยันกรุ๊ปเดินทางแน่นอน

                                งวดที่ 2  : ชำระส่วนที่เหลือ 30 วัน ล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง

กรณียกเลิก          

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วัน ไม่เก็บค่าใช้จ่าย (หากไม่ได้มีการยื่นวีซ่าล่วงหน้า)              (สงกรานต์-ปีใหม่ 60 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-45 วัน หักค่ามัดจำ 20,000 บาท + ค่าวีซ่า (ถ้ามี)                      (สงกรานต์-ปีใหม่ 44-59 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 10-30 วัน หักค่ามัดจำ 20,000 บาท + ค่าใช้จ่ายอื่น (ถ้ามี)             (สงกรานต์-ปีใหม่ 20-43 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 0-9 วัน หักค่าใช้จ่าย 75-100% ของค่าทัวร์                                        (สงกรานต์-ปีใหม่ 0-19วัน)

***ผู้เดินทางที่ไม่สามารถเข้า-ออกเมืองได้ เนื่องจากการยื่นเอกสารปลอม หักค่าใช้จ่าย 100%

***หากมีการยกเลิกการจองทัวร์ หลังได้ทำการยื่นวีซ่าเรียบร้อยแล้ว บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการนำเล่มพาสปอร์ตไปยกเลิกวีซ่าในทุกกรณี ไม่ว่าค่าใช้จ่ายในการยื่นวีซ่าจะรวมหรือแยกจากรายการทัวร์ก็ตาม***

หมายเหตุ :

§  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีผู้เดินทางต่ำกว่า 25 ท่าน โดยจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 20 วัน ก่อนการเดินทาง

§  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การล่าช้าของสายการบิน  การนัดหยุดงาน  การประท้วง  ภัยธรรมชาติ  การก่อจราจล  อุบัติเหตุ  ปัญหาการจราจร ฯลฯ   ทั้งนี้จะคำนึงและรักษาผลประโยชน์ของผู้เดินทางไว้ให้ได้มากที่สุด

§  เนื่องจากการท่องเที่ยวนี้เป็นการชำระแบบเหมาจ่ายกับบริษัทตัวแทนในต่างประเทศ  ท่านไม่สามารถที่จะเรียกร้องเงินคืน ในกรณีที่ท่านปฎิเสธหรือสละสิทธิ์ ในการใช้บริการที่ทางทัวร์จัดให้ ยกเว้นท่านได้ตกลง หรือ แจ้งให้ทราบ ก่อนเดินทาง

§  บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น หากท่านถูกปฎิเสธการตรวจคนเข้าเมือง และจะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว  หากท่านถูกปฎิเสธการเข้าเมือง อันเนื่องจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย หรือการหลบหนีเข้าเมือง

§  ในกรณีที่ท่านจะใช้หนังสือเดินทางราชการ (เล่มสีน้ำเงิน) เดินทางกับคณะ  บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบ หากท่านถูกปฎิเสธการเข้าหรือออกนอกประเทศใดประเทศหนึ่ง เพราะโดยปกตินักท่องเที่ยวใช้หนังสือเดินทางบุคคลธรรมดา

กรณีเดินทางโดยลูกค้าจัดการตั๋วเครื่องบินเอง (Land Only)

§  ในกรณีลูกค้าดำเนินการเรื่องตั๋วเครื่องบินเองและมาเที่ยวร่วมกับคณะ (Join Tour) ลูกค้าต้องดำเนินการมาพบคณะทัวร์ด้วยตัวเอง และต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการมาพบคณะใหญ่ด้วยตัวเอง รวมถึงหากกรณีเที่ยวบินของคณะใหญ่เกิดความล่าช้าหรือยกเลิกเที่ยวบินอันด้วยสาเหตุใดๆก็ตาม 

ตั๋วเครื่องบิน

§  ในการเดินทางเป็นหมู่คณะผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับหากท่านต้องการเลื่อนวันเดินทางกลับ ท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่สายการบินเรียกเก็บโดยสายการบิน เป็นผู้กำหนดซึ่งทางบริษัทฯไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้และในกรณีที่ยกเลิกการเดินทางถ้าทางบริษัทได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้วผู้เดินทางต้องรอRefundตามระบบของสายการบินเท่านั้น(ในกรณีที่ตั๋วเครื่องบินสามารถทำการ Refund ได้เท่านั้น)

§  ท่านที่จะออกตั๋วเครื่องบินภายในประเทศเช่นเชียงใหม่ภูเก็ตหาดใหญ่ฯลฯโปรดแจ้งฝ่ายขายก่อนเพื่อขอคำยืนยันว่าทัวร์นั้นๆยืนยันการเดินทางแน่นอนหากท่านออกตั๋วภายในประเทศโดยไม่ได้รับการยืนยันจากพนักงานแล้วทัวร์นั้นยกเลิกบริษัทฯไม่สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆที่เกี่ยวข้องกับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศได้

§  เมื่อท่านจองทัวร์และชำระมัดจำแล้วหมายถึงท่านยอมรับในข้อความและเงื่อนไขที่บริษัทฯแจ้งแล้วข้างต้น

โรงแรมและห้อง

§  ห้องพักในโรงแรมเป็นแบบห้องพักคู่( TWN/DBL ) ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะพักแบบ 3 ท่าน / 3 เตียง( TRIPLE ROOM ) ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของห้องพักและรูปแบบของห้องพักของแต่ละโรงแรมซึ่งมักมีความแตกต่างกันซึ่งอาจจะทำให้ท่านไม่ได้ห้องพักติดกันตามที่ต้องการหรือ อาจไม่สามารถจัดห้องที่พักแบบ 3 เตียงได้

§  โรงแรมหลายแห่งในยุโรปจะไม่มีเครื่องปรับอากาศเนื่องจากอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิต่ำ เครื่องปรับอากาศที่มีจะให้บริการในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น

§  ในกรณีที่มีการจัดประชุมนานาชาติ( TRADE FAIR ) เป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้น 3-4 เท่าตัว บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนหรือย้ายเมืองเพื่อให้เกิดความเหมาะสม 

กระเป๋าเล็กถือติดตัวขึ้นเครื่องบิน

§  กรุณางดนำของมีคมทุกชนิด ใส่ในกระเป๋าใบเล็กที่จะถือขึ้นเครื่องบินเช่นมีดพับกรรไกรตัดเล็บทุกขนาดตะไบเล็บเป็นต้นกรุณาใส่ในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ห้ามนำติดตัวขึ้นบนเครื่องบินโดยเด็ดขาด

§  วัตถุที่เป็นลักษณะของเหลวอาทิครีมโลชั่นน้ำหอมยาสีฟันเจลสเปรย์และเหล้าเป็นต้นจะถูกทำการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งโดยจะอนุญาตให้ถือขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 10 ชิ้นในบรรจุภัณฑ์ละไม่เกิน 100 ml. แล้วใส่รวมเป็นที่เดียวกันในถุงใสพร้อมที่จะสำแดงต่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตามมาตราการองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ ( ICAO )

§  หากท่านซื้อสินค้าปลอดภาษีจากสนามบินจะต้องปิดผนึกถุงโดยระบุวันเดินทางเที่ยวบินจึงสามารถนำขึ้นเครื่องได้และห้ามมีร่องรอยการเปิดปากถุงโดยเด็ดขาด

สัมภาระและค่าพนักงานยกสัมภาระ

§  สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้โหลดใต้ท้องเครื่องบินคือ 20-30กิโลกรัม (สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด/ Economy Class Passenger ซึ่งขึ้นกับแต่ละสายการบิน) การเรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักเพิ่มเป็นสิทธิ์ของสายการบินที่ท่านไม่อาจปฎิเสธได้หาก น้ำหนักกระเป๋าเดินทางเกินกว่าที่สายการบินกำหนด

§  สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัมและมีความกว้าง

( 9.75นิ้ว ) + ยาว( 21.5นิ้ว ) + สูง ( 18 นิ้ว )

§  ในบางรายการทัวร์ที่ต้องบินด้วยสายการบินภายในประเทศน้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตราฐานได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบินบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับภาระค่าใช้จ่ายในน้ำหนักส่วนที่เกิน

§  กระเป๋าและสัมภาระที่มีล้อเลื่อนและมีขนาดใหญ่เกินไปไม่เหมาะกับการเป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบิน (Hand carry)

 

การชดเชยค่ากระเป๋าในกรณีเกิดการสูญหาย

§  ของมีค่าทุกชนิด ขอแนะนำไม่ควรใส่เข้าไปในกระเป๋าใบใหญ่ที่เช็คไปกับเครื่อง เพราะหากเกิดการสูญหาย สายการบินจะรับผิดชอบชดใช้ตามกฎไออาต้าเท่านั้น ซึ่งจะชดใช้ให้ประมาณ กิโลกรัมละ 20 USD คูณด้วยน้ำหนักกระเป๋าจริง ทั้งนี้จะชดเชยไม่เกิน USD 400 กรณีเดินทางชั้นธรรมดา (Economy) หรือ USD 600 กรณีเดินทางชั้นธุรกิจ (Business) ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้โหลดของมีค่าทุกประเภทลงกระเป๋าใบใหญ่

§  กรณีกระเป๋าใบใหญ่เกิดการสูญหายระหว่างการท่องเที่ยว (ระหว่างทัวร์ ไม่ใช่ระหว่างบิน) ซึ่งอยู่ในความความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์ โดยปกติประกันภัยการเดินทางที่บริษัททัวร์ได้จัดทำให้ลูกค้าจะไม่ครอบคลุมค่าชดเชยในกรณีกระเป๋าใบใหญ่สูญหาย อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะพิจารณาชดเชยค่าเสียหายให้ท่าน โดยชดใช้ตามกฎของสายการบินเท่านั้น นั่นหมายถึงจะชดเชยตามน้ำหนักกระเป๋า คูณ ด้วยค่าชดเชย USD 20 ต่อกิโลกรัมเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรโหลดของมีค่าทุกประเภทในกระเป๋าใบใหญ่เพราะหากเกิดการสูญหาย ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ชดเชยค่าเสียหายตามรายระเอียดข้างต้น

§  กรณีกระเป๋าใบเล็ก (Hand Carry) เกิดการสูญหาย บริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบชดเชยค่าเสียหายให้ท่านได้ ดังนั้นท่านต้องระวังทรัพย์สินส่วนตัวของท่าน


เอกสารสำหรับยื่นวีซ่าประเทศอังกฤษ

(ใช้เวลา 15 วันทำการ)

 

 

 

1.หนังสือเดินทาง ที่เหลืออายุใช้งานได้เกิน 6 เดือนขึ้นไป และมีหน้าว่าง 2 หน้าติดกัน ถ้ามีหนังสือเดินเล่มเก่าให้นำมาด้วย

2.รูปถ่ายสีหน้าตรงปัจจุบัน  พื้นหลังฉากรูปต้องมีสีขาวเท่านั้น(ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน) ขนาด 2 นิ้ว 2 รูป

3.หลักฐานการทำงาน (จดหมายรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ) หรือ หนังสือจดทะเบียน บริษัท หรือ จดทะเบียนร้านค้า

4. หลักฐานการเงิน

   - หนังสือรับรองบัญชีที่ออกโดยธนาคาร และสมุดบัญชีเงินฝากปรับสมุดถึงเดือนปัจจุบันที่จะยื่นวีซ่าตัวจริง

พร้อมสำเนา 1 ชุด  (ให้นำมาแสดง ณ วัน นัดสัมภาษณ์)

5.  สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาทะเบียนหย่า / สำเนาใบมรณะบัตร / เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ

6.  สำเนาบัตรประชาชน

7.  สำเนาทะเบียนบ้าน (สำหรับผู้เดินทางที่อายุต่ำกว่า 20 ปี จำเป็นต้องแปลสูติบัตรด้วย

การยื่นวีซ่าอังกฤษต้องทำอย่างไร

ผู้สมัครต้องยื่นคำร้องด้วยตนเองเท่านั้น

 

 

ปัจจุบันสถานทูตอังกฤษได้มีการเปลี่ยนระบบให้มีการสแกนลายนิ้วมือพร้อมสแกนม่านตาของผู้สมัครขอวีซ่า 

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเข้าสหราชอาณาจักร

อาคารเทรนดี้  ชั้น 28 ถนนสุขุมวิท

แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

อาคารเทรนดี้จะอยู่ในซอยสุมขุมวิท 13 ติดกับสถานีรถไฟฟ้านานา 


***สนใจสำรองจองที่นั่ง โปรดกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือ Email: tourandservice@gmail.com โทร 085-163-5888 092-206-8888 086-892-0088

363247_โปรอังกฤษเริ่มต้นที่49900-MO6.doc


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทร ที่ติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :ทัวร์แอนด์เซอร์วิส บริการทัวร์ยุโรป

เที่ยวยุโรป โปแลนด์ (Special Poland) 6 วัน (QR) วันเดินทาง 23 ก.ย.-...11 ธ.ค.60*เริ่ม 29900 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-สโลวาเกีย-สาธารณรัฐเช็ค-ฮังการี (Special Eastern Europe บินตรงสู่กรุงเวียนนา) 7 วัน 4 คืน (TG) วันเดินทาง 18 พ.ย.-...9 ธ.ค.60*เริ่ม 39900 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-สโลวัค-ฮังการี (Hello Eastern Europe) 7 วัน 4 คืน (EK) วันเดินทาง 19 ก.ค.-...27 ก.ย.60*39900 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน (EK) วันเดินทาง 11 ต.ค.-29 ธ.ค.60*เริ่ม 38888 article
เที่ยวยุโรป เชก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน (EK) วันเดินทาง 6 ก.ย.-...24 พ.ย.60*39900 article
เที่ยวยุโรป สเปน (Mono Spain) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 13 ก.ย.-...1 ธ.ค.60*39900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี (Grand Germany) 7 วัน (EK) วันเดินทาง 13 ก.ย.-...27 ต.ค.60*39900 article
เที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส (ROMANTIC FRANCE เที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้แสนสวย..สุดโรแมนติก) 7 วัน (QR) วันเดินทาง 21 ก.ย.-...19 ต.ค.60 วันปิยะ*47900 article
เที่ยวยุโรป สวิส (Hilight SWISS ไฮไลท์ สวิส) 7 วัน 4 คืน (TG) วันเดินทาง 4 ก.ย.-...3 ธ.ค.60*เริ่ม 49900 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-เยอรมนี-ฝรั่งเศส ยอดเขาทิตลิส (VOL.H) 8 วัน (QR) วันเดินทาง 18 พ.ค.-...26 ต.ค.60*เริ่ม 49999 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-สโลวีเนีย-โครเอเชีย 7 วัน (EK) วันเดินทาง 12 ก.ย.-...9 พ.ย.60*45900 article
เที่ยวยุโรป ออสเตรีย-ฮังการี-สโลวัก-เช็ก (ยุโรปตะวันออก East Europe Classic) 8 วัน (ฺBR) วันเดินทาง 16 ก.ย.-...27 พ.ย.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมัน-ออสเตรีย–ปราสาทนอยชวานสไตน์-เชก (We're One Promotion) 8 วัน (EK) วันเดินทาง 21 ก.ย.-...4 ธ.ค.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-ออสเตรีย-เช็ก-สโลวาเกีย-ฮังการี 9 วัน (EK) วันเดินทาง 5 ส.ค.-...30 ธ.ค.60*เริ่ม 49999 article
เที่ยวยุโรป โปรตุเกส-สเปน 8 วัน (EK) วันเดินทาง 15 ก.ย.-...4 ธ.ค.60*49900 article
เที่ยวยุโรป เวลส์-อังกฤษ (HAPPY TIME IN WALES & ENGLAND) 8 วัน 5 คืน (EK) วันเดินทาง 8 ส.ค.-...17 ต.ค.60*55900 article
เที่ยวยุโรป อังกฤษ-เวลส์-สก็อตแลนด์ 8 วัน (EK) วันเดินทาง 7 ต.ค.-...30 ธ.ค.60*เริ่ม 53999 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (Mono SWISS) 7 วัน (TG) วันเดินทาง 4 ก.ย.-...3 ธ.ค.60*เริ่ม 53900 article
เที่ยวยุโรป อังกฤษ สก็อตแลนด์-เวลส์-อังกฤษ 9 วัน (EK) วันเดินทาง 25 ก.ค.-...4 ธ.ค.60 วันเฉลิมฯ ร.10 วันแม่ ปิยะ วันพ่อ*เริ่ม 59900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-สวิส-ออสเตรีย (EUROPE CHARMING เที่ยวยุโรปแบบสบายๆ 3 ประเทศ) 9 วัน 6 คืน (TG) 1-9 ก.ย./ 10-18 พ.ย.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-ออสเตรีย-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี 9 วัน 6 คืน (EK) วันเดินทาง 4 ก.ค.-...25 ต.ค.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป สวิส-เยอรมนี 8 วัน 6 คืน (LX) วันเดินทาง 10 มิ.ย.-...11 ต.ค.60*เริ่ม 59900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมัน-ออสเตรีย-เชค-สโลวัค-ฮังการี 9 วัน 6 คืน (EK) วันเดินทาง 4 ก.ค.-...25 ต.ค.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวยุโรป โครเอเชีย-ริเวียร่า 7 วัน (TK) วันเดินทาง 6 ต.ค.-...22 ต.ค.60*54900 article
เที่ยวยุโรป สวิส-ลิคเท่นสไตน์-อิตาลี (Europe Autumn Route) 8 วัน (TG) ปิยะ 22-29 ต.ค.60*63900 article
เที่ยวยุโรป สวิส-ลิคเท่นสไตน์-อิตาลี (Europe Autumn Route) 8 วัน (TG) ปิยะ 22-29 ต.ค.60*63900 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส 9 วัน (EK) วันเดินทาง 9 ก.ย.-...21 ต.ค.60*71999 article
เที่ยวยุโรป สโลวาเนีย-ออสเตรีย 8 วัน (OS) วันเดินทาง วันแม่ ปิยะ 10 ส.ค.-...18 ต.ค.60*เริ่ม 79900 article
เที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส IMPRESSION FRANCE 7 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.-4 ส.ค.60*75900 article
เที่ยวยุโรป เยอรมนี-เชก-ออสเตรีย-ฮังการี-สโลวัก (Eastern Europe Grand Tour) 9 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.60*85900 article
เที่ยวยุโรป ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน อิตาลี-ฝรั่งเศส 8 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...27 ต.ค.-4 ส.ค.60*91900 article
เที่ยวเจาะลึก โครเอเชีย 9 วัน (OS) วันเดินทาง 10 ส.ค.-...18 ต.ค.60 วันแม่ ปิยะ*99900 article
เที่ยวยุโรป ยุโรปบอลข่าน (Luxury) ออสเตรีย – สโลเวเนีย – โครเอเชีย – บอสเนีย – มอนเตเนโกร 10 วัน (OS) ปิยะ 15-24 ต.ค.60*119900 article
เที่ยวยุโรป สวิส SWITZERLAND GRAND TOUR 10 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...20ต.ค.60*104000 article
เที่ยวยุโรป อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส จุงเฟรา 10 วัน (TG) วันเดินทาง 29 เม.ย.-...28 ต.ค.60*110900 article
เที่ยวยุโรปเหนือ ไอซ์แลนด์-เดนมาร์ก (มหัศจรรย์ยุโรปเหนือ ดินแดนแห่งธรรมชาติ) 9 วัน (TG) วันเดินทาง 28 เม.ย.-...27 ต.ค.60*139900 article
เที่ยวยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ (แกรนด์สวิส พิชิต 6 ภูเขาดัง) 8 วัน (TG) 16-23 ก.ย.60*79900