ReadyPlanet.com
dot
รับข่าวสาร
dot
dot
รับสมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletใบอนุญาตททท.11/4924
bulletpromotion mogroup tour
bulletทัวร์เทศกาล และโปรโมชั่น
bulletบริการ incentive group
bulletสัมมนาทัศนศึกษาดูงาน
bulletTeam building
bulletsportday
bulletบริการกีฬาสี(Sportday)
bulletบริการจัดงานฉลองต่างๆ Celebration
bulletเที่ยวแบบ familygroup
bulletทำดีเพื่อพ่อ online
bulletบริการorganize
bulletบริการจัดงาน ตาม theme
bulletทัวร์ในประเทศ
bulletทัวร์ยุโรป
bulletทัวร์แคนาดาและอเมริกา
bulletทัวร์ออสเตรเลีย
bulletทัวร์นิวซีแลนด์
bulletเที่ยวรัสเซีย แสกนดิเนเวีย
bulletทัวร์จีน
bulletทัวร์ฮ่องกง
bulletทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์
bulletทัวร์เกาหลี
bulletทัวร์ญี่ปุ่น
bulletทัวร์ลาว พม่า สิบสองปันนา
bulletทัวร์เวียดนาม
bulletทัวร์นครวัด นครธม
bulletทัวร์อินเดีย เนปาล ภูฎาน
bulletทัวร์อาฟริกา อียิปต์ จอร์แดน
bulletนโยบายความปลอดภัยของ website
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายการแก้ไขปัญหาร้องเรียน
dot
บริการข้อมูล
dot
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletpantip
bulletsanook
bulletkapook
bullethunsa
bulletLink อุตลุด
bulletราคาทองคำ
bulletราคาหุ้น
bulletตรวจผล lottery
dot
Link Service
dot
bulletกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
bulletกรมการท่องเที่ยว
bulletสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
bulletท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
bulletกระทรวงต่างประเทศ
bulletอุทยานแห่งชาติ
bulletเวลาน้ำขึ้นน้ำลง
bulletgoogle earth
bulletสารานุกรม wikipedia
bulletกรมการกงสุล
bullete-passport
bulletแผนที่โลก
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletposttoday
bulletManager
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletTHENATION
bulletBangkokpost
dot
อัลบั้มรูป
dot
bulletgallery1
bulletgallery2


เพิ่มเพื่อน


เที่ยวอเมริกา เนวาดา – ยูทาห์ – โคโลราโด – เซาท์ดาโกตา (เส้นทางเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดในอเมริกา) 11 วัน (CX) วันเดินทาง 20 พ.ค.-...14 ต.ค.60*เริ่ม 159900 article

***โปรโมชั่น...สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส****

เริ่มต้น...159,900 บาท

ลอสแองเจลิส (บินภายใน 3 เที่ยว) – ลาสเวกัส อุทยานแห่งชาติไซออน – ไบรซ์ แคนยอน

หุบเขาโมนูเมนต์โฟร์คอนเนอร์ โมนูเมนต์ – อุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เด – เมืองโบราณใต้ผา 

อุทยานแห่งชาติอาร์เชส – โคโลราโด แคนยอน – อุทยานแห่งชาติร็อคกี้เมาท์เทน – เมาท์รัชมอร์

อุทยานแห่งชาติ วินด์เคฟ – หุบเขาสีรุ้ง เบดแลนด์ – ซานฟรานซิสโก

ราคาทัวร์ปี 2017:  159,900 บาท : 9-19 ก.ย./ 14-24 ต.ค.

ราคาทัวร์ปี 2017:  163,900 บาท :  20-30 พ.ค./ 17-27 มิ.ย./ 8-18 ก.ค./ 9-19 ส.ค.

 

11 วัน เนวาดา – ยูทาห์ – โคโรลาโด – เซาท์ดาโกตา

(เส้นทางเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดในอเมริกา)

วันแรก            กรุงเทพ – ฮ่องกง – ลอสแองเจลิส

 

 

 

08.00 น.         คณะฯพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ประตูหมายเลข 7-8 เคาน์เตอร์ M 6 – M 16 สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส

11.05 น.         ออกเดินทางสู่ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส เที่ยวบินที่ CX750 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.50 ชั่วโมง) สายการบินมีบริการอาหารกลางวันบนเครื่องบิน พร้อมเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หลากหลายกับ จอทีวีส่วนตัวทุกที่นั่ง

15.00 น.        เดินทางถึง สนามบินเช็คแล๊ปก๊อก ประเทศฮ่องกง เพื่อแวะเปลี่ยนเครื่องสู่สนามบินลอสแองเจลิส (LAX) สหรัฐอเมริกา อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีภายในสนามบินตามอัธยาศัย

16.35 น.         ออกเดินทางจากสนามบินเช็คแล๊ปก๊อก (HKG) สู่ สนามบินสนามบินลอสแองเจลิส (LAX) โดยเที่ยวบิน CX892   (ใช้เวลาบินประมาณ 12 ชั่วโมง)

********* บินข้ามเส้นแบ่งเขตเวลาสากล *******

สายการบินมีบริการอาหารค่ำ และ อาหารเช้าบนเครื่องบิน

14.50 น.        เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) ประเทศสหรัฐอเมริกา    

นำท่านเดินทางสู่นครลอสแองเจลิส (Los Angeles) เมืองที่ใหญ่ที่สุด เป็นอันดับสอง ของสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ใน รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทาง ด้านวัฒนธรรมและศิลปกรรม นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มี ชื่อเสียงอย่างมากของนักท่องเที่ยว เพราะเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด (Hollywood) และย่านคนรวยอย่างเบเวอรี่ฮิลล์ (Beverly Hills) ซึ่งเป็นที่พักของ เหล่าดาราดังในวงการมายา

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน (พร้อมเมนูกุ้งมังกร)

 

 

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Crown Plaza Los Angeles International Airport Hotel หรือเทียบเท่า

 

 

 

วันที่สอง       ลาสเวกัส – อุทยานแห่งชาติไซออน

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

06.30 น.         นำท่านเดินทางสู่สนามบินลอสแองเจลิส

08.30 น.         ออกเดินทางจาก ลอสแองเจลิส (LAX) สู่สนามบินสนามบินลาสเวกัส (LAS) โดยเที่ยวบิน…..

09.37 น.         เดินทางถึงสนามบินสนามบินลาสเวกัส

                                      นำท่านเดินทางสู่เมืองลาสเวกัส (Lasvegas) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ชาวอเมริกันและคนทั่วโลก ให้ฉายาว่า "เมืองแห่งบาป" (Sin City) หรือ นักเขียนบางคนให้ชื่อว่าเป็น "America's Playground" หรือสนามเด็กเล่นของสหรัฐอเมริกา ลาสเวกัสเป็นสถาณที่ที่มีลักษณะพิเศษ เพราะเมืองทั้งเมืองเจริญเติบโตขึ้นมาจากความก้าวหน้าของกิจการการพนัน เป็นแรงดึงดูดหลักให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา ต่อมาก็ได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจบริการใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรม ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าซึ่งล้วนแล้วแต่มีความโอ่อ่าอลังการ และขนาดใหญ่มากกว่าที่อื่นในโลก จะหาได้ค่อนข้างยากที่จะมีบ่อนการพนัน และโรงแรมมารวมตัวกันอย่างแน่นหนาในบริเวณใกล้เคียงกันเหมือนกับลาสเวกัสแห่งนี้ ปัจจุบันนี้ คนไปเที่ยวลาสเวกัสไม่ได้ไปเพราะต้องการที่จะไปเล่นการพนันหรือไปดื่มกินให้สนุกเป็นหลักอีกต่อไป แต่ไปเพื่อได้เห็นลักษณะอันพิเศษของเมืองนี้ เมืองนี้มีแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่คือ ไฮจ์โรลเลอร์ ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก ตั้งแต่เดือนมีนาคม ค.ศ. 2014

 

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารไทย

 

 

 

บ่าย                  นำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติไซออน (Zion National Park) แหล่งท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนและมีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของรัฐยูทาห์ เป็นอุทยานแห่งชาติทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา อยู่ใกล้ๆกับเมืองสปริงเดล (Springdale) โดยแต่เดิมนั้นอุทยานมีชื่อว่า Mukuntuweap National Monument และได้มีการเปลี่ยนเป็นอุทยานแห่งชาติไซออนในปี 1918 อุทยานแห่งชาติไซออน มีพื้นที่ 593 ตารางกิโลเมตร โดยไซออน (Zion) เป็นคำในภาษาฮิบรูโบราณ หมายถึง สถานที่หลบลี้ภัย โดยสภาพภูมิประเทศส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นภูมิทัศน์ทะเลทราย ประกอบไปด้วยภูเขา หน้าผาหินทราย หุบเขาลึก ที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลทรายกันกว้างใหญ่ นำท่านชมและถ่ายรูปกับหุบเขาไซออน หรือ ไซออน แคนยอน (Zion Canyon) แคนยอนที่มีความยาว ประมาณ 15 กิโลเมตร และลึก ประมาณ 800 เมตร ตื่นตาไปกับความงดงามของทัศนียภาพหน้าผาหินทรายที่ตั้งสูง 2,000 ถึง 3,000 ฟุตจากพื้นหุบเขาลึก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ไซออน แคนยอน วิลเลจ (Zion Canyon Village) อิสระให้ท่านถ่ายรูปและพักผ่อนตามอัธยาศัย  

 

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Holiday Inn Express Hotel & Suites Kanab หรือเทียบเท่า

 

 

วันที่สาม        ไบร์ซแคนยอน - หุบเขาโมนูเมนต์โฟร์คอนเนอร์ โมนูเมนต์ – อุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เด

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                          นำท่านเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติไบรซ์ แคนยอน (Bryce Canyon National Park) ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติเมื่อ 6 ล้านปีมาแล้วที่บริเวณนี้อยู่ใต้ผืนน้ำเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกผืนแผ่นดินที่ราบสูงก็ถูกยกตัวขึ้น และเกิดการกัดเซาะอย่างรุนแรงบริเวณชั้นหินจนก่อเกิดเป็นเสาดินและหินมากมายในหุบเขาที่สูงถึง 2,800 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง เนื่องจากสถานที่นี้อยู่ตอนปลายของแกรนด์แคนยอน  จึงถูกตั้งชื่อว่าไบรซ์แคนยอน (Bryce Canyon) เอกลักษณ์ของไบรซ์แคนยอนคือ แท่งหินยอดแหลมๆ ที่เรียกว่า ฮูดู (Hoodoos) ที่ขึ้นเรียงกันเป็นแนว มีรูปร่างรูปทรงแปลกประหลาด ตำนานของพวกอินเดียนแดงกล่าวว่า แท่งหินเหล่านี้เกิดจากมนุษย์ที่ต้องคำสาปกลายเป็นหิน บริเวณไบรซ์แคนยอน ประกอบด้วยหินทรายสลับหินดินดาน ตั้งแต่ยุคครีเทเชียสถึงช่วงต้นของมหายุคซีโนโซอิก ตกสะสมตัวในสภาพแวดล้อม แบบทะเลสาบขนาดใหญ่ จนกระทั่งน้ำตื้นขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลาหลายล้านปี ทำให้เริ่มมีการกร่อนของแม่น้ำที่ไหลผ่านชั้นหิน ร่วมกับการยกตัวของพื้นดินขณะเกิดเทือกเขารอกกี้ (~70-50 ล้านปีก่อน) จากนั้นก็มีการยกตัวของเปลือกโลกอีกครั้ง และทำให้เกิดที่ราบสูงโคโลราโดเมื่อ 16 ล้านปีก่อน การยกตัวทำให้หินเริ่มมีการแตกตามแนวดิ่ง ซึ่งทำให้ง่ายต่อการถูกกร่อน จนกลายเป็นแท่งเสาสวยงามในปัจจุบัน สีน้ำตาลแดง สีชมพู และสีแดงได้จากแร่ฮีมาไทต์ (Hematite) ซึ่งมีธาตุเหล็กเป็นองค์ประกอบ ส่วนสีเหลืองได้จากแร่ลิโมไนต์ (Limonite) ส่วนสีม่วงได้จากแร่ไพโรลูไซต์ (Pyrolusite) อิสระให้ท่านได้เก็บภาพไบร์ซแคนยอนตามอัธยาศัย ได้เวลานำท่านเดินทางสู่หุบเขาโมนูเมนต์ (Monument of Valley Navajo Tribal Park) 

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

บ่าย                  นำท่านเที่ยวชมและถ่ายรูปกับหุบเขาโมนูเมนต์ (Monument Valley) ซึ่งตั้งอยู่ที่เส้นเขตแดนระหว่างรัฐยูทาห์กับรัฐแอริโซนาทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ชื่อหุบเขามีที่มาจากแท่งหินค้ำขนาดมหึมา ซึ่งกระจัดกระจายอยู่บนที่ราบไม้พุ่มอันแห้งแล้ง ภูมิภาคแถบนี้เต็มไปด้วยแท่งหินหรือซากหินที่หลงเหลือจากการสึกกร่อน นักธรณีวิทยาเรียกแท่งหินลักษณะดังกล่าวนี้ว่าโมนูเมนต์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายสิ่งก่อสร้างจากฝีมือมนุษย์เช่น ตึกสูง หินแท่งรูปร่างแปลกตาจำนวนมากเหล่านี้ถูกเรียกขานว่า "หินรูปประสาท" ซึ่งเป็นแท่งหินที่มีลักษณะยอดราบ หรือเรียกอีกอย่างเนิน "เมซา"(mesa) สูงกว่า 300 เมตร และด้านบนมีหินคล้ายใบเสมาปรากฏอยู่ นอกจากนี้ยังมี "หินรูปถุงมือ" ซึ่งมีลักษณะเป็นเนินยอดป้านดูคล้ายนิ้วมือทั้งสี่ นอกจากนี้ยังมีหินรูปร่างแปลกตาอีกมากมาย ในกลุ่มแท่งหิน สูงกว่า 245 เมตร หุบเขาแห่งนี้ยังเป็นฉากในภาพยนตร์ฮอลลิวู้ดหลายต่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Mission Impossible II, Transformer, Forrest Gump, Back to the Future and etc. อิสระให้ท่านได้เก็บภามความน่าอัศจรรย์และสวยงามของหุบเขาโมนูเมนต์ตามอัธยาศัย ได้เวลานำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เด (Mesa Verde National Park) 

ค่ำ                     รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Holiday Inn Express Mesa Hotel หรือเทียบเท่า

 

วันที่สี่            อุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เดเมืองโบราณใต้ผา - อุทยานแห่งชาติอาร์เชส

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

 

 

นำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เด เป็นอุทยานที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา โดยมีบริเวณที่เป็นจุดเชื่อม 4 รัฐที่เรียกว่า โฟร์คอร์เนอร์ (4 corners) อันประกอบด้วยรัฐยูทาห์ โคโลราโด นิวเม็กซิโก และ อริโซนา ภายในอุทยานจะเป็นหน้าผา ซึ่งคนโบราณได้สร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ปัจจุบันได้กลายเป็นโบราณสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกา สำหรับ เมซาเวอร์เด ยังถือว่าเป็นแหล่งศึกษาประวัติศาสตร์ของชาวอินเดียนแดงโบราณ เผ่าปัวโบล (Pueblos) เนื่องจากบริเวณนี้เต็มไปด้วยชะง่อนผาที่ยื่นออกไป  ทำให้ข้างใต้เกิดเป็นลักษณะเหมือนถ้ำ   ชาวอินเดียนแดงโบราณเผ่าปัวโบล (Pueblos)  จึงใช้ประโยชน์จากแหล่งกำบังทางธรรมชาติโดยสร้างบ้านเรือนอยู่ใต้ชะง่อนผา ชุมชนชะง่อนผาเหล่านี้ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงรูปโต๊ะ ซึ่งมีความสูงถึง 3,650 เมตร ชาวปัวโบลขยายตัวออกไปและได้สร้างชุมชนเป็นหมู่บ้านเล็กบ้างใหญ่บ้างใต้ชะง่อนผานับได้กว่า 600 แห่ง   แต่แห่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีชื่อว่าคลิฟพาเลซ (Cliff Palace) เป็นเสมือนอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดมิเนียม มี 6 ชั้น มีจำนวนห้องถึง 217 ห้อง  และมีความยาวถึง 88 เมตร  อยู่ได้ถึง  600 คน สำหรับอุทยานแห่งชาติเมซา เวอร์เด ปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้เพื่ออนุรักษ์โบราณสถานแห่งนี้ให้เป็นสมบัติของมวลมนุษยชาติสืบไป อิสระให้ท่านได้เก็บภาพเมืองโบราณใต้ชะง่อนผาตามอัธยาศัย

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

 

 

บ่าย                  นำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติอาร์เชส (Arches National Park) หรือ อุทยานแห่งชาติหินโค้ง ซึ่งมีเนื้อที่ 300 ตารางกิโลเมตร มีสะพานหินโค้งมากกว่า 200 แห่ง สะพานหินโค้งแลนด์สเคป ยาวกว่า 89 เมตร เป็นสะพานหินโค้งที่ยาวที่สุดในโลก แม้จะเป็นอุทยานเล็กๆ มีเนื้อที่ไม่มาก  แต่ที่นี่เป็นบันทึกหน้าสำคัญทางธรณีวิทยา  เป็นที่ชุมนุมของหินโค้งหรือทับศัพท์จากภาษาอังกฤษว่าอาร์ช (arch) ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติถึงกว่า 2000 พันชิ้น  มีขนาดน้อยใหญ่  รูปร่างแตกต่างกัน  และ มีสะพานหินโค้งเดลิเคต ซึ่งสะพานแห่งนี้สูงโดดเด่นเหนือของแอ่งหินขนาดใหญ่ ตัวสะพานสูงเท่าตึก 7 ชั้น เป็นจุดเด่นของอุทยานแห่งนี้ อิสระให้ท่านได้เก็บภาพความงามของอุทยานหินโค้งตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่แกรนด์จังชั่น (Grand Junction)

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำในโรงแรมที่พัก

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Grand Vista Hotel  หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า           โคโลราโด แคนยอน – เทือกเขาร็อคกี้ – เดนเวอร์

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่โคโลราโด แคนยอน (Colorado National Monument Canyon) ซึ่งได้รับการจัดอันดับและขึ้นทะเบียนเป็นแกรนด์แลนสเคป (Grand landscapes) ของอเมริกาตะวันตก นำท่านชมจุดชมวิวและถ่ายรูปโคโลราโดแคนยอนได้สวยที่สุด นำท่านชมผาหินแดง (Red Rock Canyon) อิสระให้ท่านได้เก็บภาพความสวยงามของผาแดงแห่งโคโลราโด ได้ตามอัธยาศัย 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

บ่าย                  นำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติร็อคกี้เมาท์เทน (Rocky Mountain National Park) เป็นเทือกเขาที่ทอดยาวในอเมริกาเหนือ พาดผ่านตั้งแต่รัฐบริติช โคลัมเบียในประเทศแคนาดา จนถึงรัฐนิวเมกซิโก ในสหรัฐอเมริกา รวมความยาวของเทือกเขานี้กว่า 4,800 กิโลเมตร และมียอดเขาสูงที่สุดในรัฐโคโลราโด คือ เมาท์เอลเบิร์ต ซึ่งมีความสูงประมาณ 4,400 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ที่นี่มีทะเลสาบกว่า 150 แห่ง และ ลำธารยาวกว่า 450 ไมล์ และยังเป็นอุทยานแห่งชาติที่เรียกได้ว่ามีระบบนิเวศที่สมบูรณ์มากแห่งหนึ่งของอเมริกา นำท่านสู่จุดชมวิวและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามแห่งเทือกเขาร็อคกี้ ระหว่างทางท่านอาจได้พบเห็นสัตว์ป่านานาชนิดที่อาศัยอย่างอิสระภายในอุทยานแห่งนี้ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่เมืองเดนเวอร์  

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน

 

 

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Courtyard by Marriott Denver Stapleton หรือเทียบเท่า

 

วันที่หก          เดนเวอร์ – เมาท์รัชมอร์  (พักค้าง 2 คืน)

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

07.00 น.         นำท่านเดินทางสู่สนามบินเดนเวอร์

09.45 น.         ออกเดินทางสู่เมืองแรพิด ซิตี้ (Rapid City) โดยสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส เที่ยวบินที่ UA4674

10.53 น.         เดินทางถึงสนามบินแรพิด ซิตี้ รับกระเป๋าสัมภาระ

นำท่านเดินทางสู่เมืองแรพพิด ซิตี้ (Rapid City) รัฐเซาท์ดาโกตา ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของประเทศ ชื่อของรัฐตั้งชื่อตาม ลาโคตาและดาโคตา อินเดียนแดงเผ่าซู เมืองหลวงของรัฐเซาท์ดาโคตา คือเมือง ปิแอร์ เมืองสำคัญอื่นๆ ได้แก่ ซู ฟอลส์ และ แรพิดซิตี้  

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

บ่าย                   นำท่านเดินทางสู่อนุสรณ์สถานแห่งชาติเขารัชมอร์ (Mt. Rushmore National Memorial) เป็นประติมากรรมแกะ สลักบนหน้าผาของภูเขาหินแกรนิต ชื่อเขารัชมอร์ ซึ่งชื่อในภาษาลาโกตา ซู แปลว่า ปู่หกคน ใกล้เมืองคีย์สโตนรัฐเซาท์ดาโกต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แกะสลักโดยชาวเดนมาร์ก-อเมริกันชื่อ Gutzon Borglum และลูกชายของเขาชื่อ ลินคอล์น ประติมากรรมเป็นใบหน้าของอดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาสูง 60 ฟุต (18 เมตร)

 

 

                    4 ท่าน ได้แก่ จอร์จ วอชิงตัน (1732-1799) โทมัส เจฟเฟอร์สัน (1743-1826)  ทีโอดอร์ รูสเวล (1858-1919) และ อับราฮัม ลินคอล์น (1809-1865) ซึ่งเป็นประติมากรรมที่ตั้งตระหง่านบนหน้าผาที่สูงชันบนเทือกเขา แบล็คฮิลส์ เซาธ์ดาโกตา อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปกับประติมากรรมหน้าผาหินของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาทั้ง 4 คน

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

 

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Grand Gateway Hotel หรือเทียบเท่า (พักค้างคืนที่ 1)

 

วันที่เจ็ด         อุทยานแห่งชาติ วินด์เคฟ – หุบเขาสีรุ้ง เบดแลนด์

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

 

 

นำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติ วินด์เคฟ (Wind Cave National Park) เป็นอุทยานที่ตั้งของถ้ำขนาดใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งของอเมริกา โดยอุทยานแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 7 ของอเมริกาในสมัยของประธานาธิบดี ทีโอดอร์ รูสเวลล์ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 1903 และเป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งขึ้นเพื่อป้องกันและอนุรักษ์ถ้ำวินเคฟ ถ้ำขนาดใหญ่ที่มีหินงอกหินย้อยสวยงามยิ่ง นำท่านเข้าชมความงามของถ้ำวินเคฟ (Wind Cave) ซึ่งมีอายุนับล้านล้านปี  นอกจากนี้อุทยานแห่งนี้ยังเป็นที่อยู่ของควายไบซัน และ สัตว์ป่านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นกวาง หมี ซึ่งอาจสามารถพบเห็นโดยรอบ อิสระให้ท่านเก็บภาพความงามและความน่าอัศจรรย์ของภูมิประเทศที่แตกต่างของรัฐเซาท์ดาโกตา

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

 

 

บ่าย                  นำท่านเดินทางสู่หุบเขาสีรุ้ง เบดแลนด์ (Badlands National Park)  ซึ่งบริเวณนี้ในสมัยก่อนชาวอินเดียแดงใช้เป็นแหล่งล่าสัตว์ ดินแดนแห่งนี้เคยเป็นที่ที่อุดมสมบูรณ์มาก่อน เต็มไปด้วยพืชพรรณธัญญาหารและสัตว์ป่า เมื่อกว่า 65 ล้านปีมาแล้ว ดินแดนแถบนี้จมอยู่ใต้ทะเล ส่วนบริเวณ Black Hills ซึ่งเป็นภูเขาไฟ  เถ้าถ่านจากภูเขาไฟถูกพัดพามาตกตะกอนทับถมเป็นชั้นๆ จนมีความหนาถึง 1,500 ฟุต  เวลาผ่านไปเกิดการเปลี่ยนแปลงทางธรณีวิทยา  เกิดเป็นป่าอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งอาหารอย่างดีสำหรับสัตว์ในยุคนั้น  ทำให้มีสัตว์ป่าอาศัยมากมาย  เมื่อสัตว์เหล่านี้ได้ตายและทับถมกัน เกิดเป็นฟอสซิลอยู่ใต้เนินดินแห่งนี้  แต่ละแถบสีจะแทนแต่ละยุคสมัยของโลกที่เกิดการทับถมกันเป็นชั้นๆ  ที่นี่พบซากฟอสซิลของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดต่างๆ ที่สูญพันธุ์ไป ก่อนที่จะวิวัฒนาการจนเป็นสัตว์ในยุคปัจจุบัน อิสระให้ท่านได้เก็บภาพความสวยงามของหุบเขาสีรุ้งเบดแลนด์

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Grand Gateway Hotel หรือเทียบเท่า (พักค้างคืนที่ 2)

 

 

 

วันที่แปด        แรพิตซิตี้ – ซานฟรานซิสโก   

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

09.00 น.         นำท่านเดินทางสู่สนามบินแรพิด ซิตี้

11.33 น.         ออกเดินทางสู่เมืองซานฟรานซิสโก โดยสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส เที่ยวบินที่ UA4705/UA733

                          เปลี่ยนเที่ยวบินที่สนามบินเดนเวอร์ อิสระให้ท่านรับประทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัย

15.57 น.         เดินทางถึงสนามบินซานฟรานซิสโก รับกระเป๋าสัมภาระ

                        นำท่านเดินทางสู่  เมืองซานฟรานซิสโก (San Francisco) เมืองที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นเป็นอันดับ 2 ของประเทศ ตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนียท่ามกลางสายน้ำสามด้าน ด้านตะวันตกคือมหาสมุทรแปซิฟิก ทิศเหนือ และทิศตะวันออก ติดกับอ่าวซานฟรานซิสโก แม้จะอยู่ติดชายฝั่งทะเลมหาสมุทรแปซิฟิก แต่ก็ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำเพราะน้ำเย็นจัด นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงเรื่องไร่องุ่นและแหล่งผลิตไวน์กลางหุบเขานาปา (Napa Valley) ซึ่งอยู่ไม่ไกลนักจากตัวเมือง นำท่านเดินทางสู่ ยอดเขาทวินพีค (Twin Peak) อิสระให้ท่านถ่ายรูปวิวเมืองซานฟรานซิสโก ณ จุดชมวิวแบบพาโนรามา

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารไทย

 

นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Crown Plaza Union City Hotel หรือเทียบเท่า

 

วันที่เก้า          ซานฟรานซิสโก – ชมเมือง – ล่องเรือชมอ่าวซานฟรานซิสโก – ช้อปปิ้งเอาท์เลต

 

เช้า                   รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม

                        นำท่านแวะถ่ายรูปกับสะพานโกลเด้นเกท (Golden Gate Bridge) สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก ออกแบบโดย นาย โยเซฟ แบร์มานน์สเตร๊าซ์  เป็นหนึ่งในท็อปเท็นของสถานที่ท่องเที่ยวที่ Must see เป็นสะพานที่ทอดยาวข้ามอ่าวตอนเหนือของเมืองซานฟรานซิสโก  สร้างในสมัยประธานาธิบดีแฟรงคลิน ดี. รูสเวลท์ เมื่อปี ค.ศ. 1933 เสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1937 ตอนกลางสะพานยาว 1,280 เมตร กว้าง 27 เมตร สูงกว่าระดับน้ำทะเล 67 เมตร มีทางรถยนต์ 6 ทาง รถบรรทุก 3 ทาง รถไฟ 2 ทาง ใช้งบประมาณก่อสร้างราว 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อิสระให้ท่านเก็บภาพตามอัธยาศัย ได้เวลานำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือฟิชเชอร์แมน (Fisherman’s Wharf) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของซานฟรานซิสโกเป็นเหมือนสะพานปลา ท่าเรือ สามารถมองเห็นอ่าวซานฟรานซิสโก และสะพานโกลเด้นเกท ร้านอาหารแถวนี้จึงมีอาหารทะเลสดๆ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยว ใกล้ๆ กันคือ San Francisco Pier 39  หรือที่รู้จักในนาม Pier 39 เต็มไปด้วยร้านขายของ ร้านอาหารขึ้นชื่อ และ มีการแสดงต่างๆ รวมถึงม้าหมุน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงความสนใจให้กับผู้ที่มาเยือนท่าเรือแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมี สิงโตทะเล ที่มานอนอาบแดดกันนับร้อยตัวในช่วงฤดูหนาว อิสระให้ท่านเก็บภาพความน่ารักและความสวยงามบริเวณท่าเรือแห่งนี้ หรือจะเลือกซื้อของที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย ได้เวลานำท่านล่องเรือชมความสวยงามของอ่าวซานฟรานซิสโก

 

กลางวัน          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น (Seafood)

 

 

บ่าย                 นำท่านเดินทางสู่ ซานฟรานซิสโก พรีเมี่ยม เอาท์เลต (San Francisco Premium Outlet) ชอปปิ้งเอาท์เลตที่ใหญ่ที่สุด และมีหลากหลายแบรนด์ดังให้ท่านได้เลือกซื้อ อาทิเช่น Polo Ralph Lauren, Coach, Ray Ban, Tommy Hilfiger, GAP, Guess, American Eagle Outfitters, Timberland, Banana Republic, Calvin Klein, Samsonite และอื่นๆอีกมากมาย

 

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารจีน (พร้อมเมนูกุ้งมังกร)

 

21.00               นำท่านเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติซานฟรานซิสโก (SFO)

(หัวหน้าทัวร์จะนัดเวลาอีกครั้ง เพราะต้องดูสภาพการจราจร)       

 

วันที่สิบ         บินข้ามเส้นแบ่งเขตเวลาสากล

 

00.50 น.       ออกเดินทางสู่ฮ่องกง โดยสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส โดยเที่ยวบิน CX873

********* บินข้ามเส้นแบ่งเขตเวลาสากล *******

สายการบินมีบริการอาหารค่ำ และ อาหารเช้าระหว่างเที่ยวบิน

 

วันที่สิบเอ็ด   กรุงเทพมหานคร

 

06.10 น.         เดินทางถึงสนามบินเช็คแล๊ปก๊อก ประเทศฮ่องกง (Hong Kong)

08.15 น.         ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส เที่ยวบิน CX705

                         (ใช้เวลาบินประมาณ 2.45 ชั่วโมง) สายการบินมีบริการอาหารเช้าระหว่างเที่ยวบิน

10.05 น.         เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ.... 

11 วัน เนวาดา – ยูทาห์ – โคโลราโด – เซาท์ดาโกตา

(เส้นทางเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดในอเมริกา)

ราคาทัวร์ปี 2017:  159,900 บาท : 9-19 ก.ย./ 14-24 ต.ค.

ราคาทัวร์ปี 2017:  163,900 บาท : 20-30 พ.ค./ 17-27 มิ.ย./ 8-18 ก.ค./ 9-19 ส.ค.

อัตราค่าบริการ  (บาท)

ก.ย.-ต.ค. 2017

เม.ย.-ส.ค.

ราคาผู้ใหญ่ พักห้องคู่หรือ เด็ก 1 ท่านพักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน

159,900

163,900

พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

33,000

33,000

เด็กอายุ 2 - 11 ปี (ไม่เสริมเตียง – พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

149,900

153,900

เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี (พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน)

19,900

19,900

ชั้นธุรกิจเพิ่มเงินจากราคาทัวร์ เริ่มต้นที่ท่านละ

(ราคาสามารถยืนยันได้ก็ต่อเมื่อที่นั่ง confirm เท่านั้น)

115,000

115,000

ราคาทัวร์ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน (ผู้ใหญ่) – Land Only (ไม่รวมตั๋ว BKK-LAX//SFO-BKK)

129,900

131,900

ค่าธรรมเนียมและค่าดำเนินการวีซ่าอเมริก

7,000

7,000

**ราคาอาจมีการปรับขึ้น – ลง ตามราคาน้ำมันที่ปรับขึ้นลง แต่จะปรับตามความเป็นจริงที่

สายการบินประกาศปรับ และที่มีเอกสารยืนยันเท่านั้น (คิด ณ วันที่ 12 กันยายน 2559) **

ข้อแนะนำและแจ้งเพื่อทราบ               

§  ในอเมริกาส่วนใหญ่ไม่มีบริการห้องพักแบบ 3 เตียง เนื่องจากเตียงในอเมริกาจะเป็นเตียง Queen Size Bed 2 เตียง (TWN) ไม่สามารถวางเตียงเสริมได้ กรณีเดินทางเป็นผู้ใหญ่ 3 ท่าน แนะนำให้ท่าน เปิดห้องพัก เป็น 2 ห้องจะสะดวกกว่า

§  กรณีเดินทางเป็นตั๋วกรุ๊ป หากออกตั๋วแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และไม่สามารถเปลี่ยนวันเดินทางได้

§  กระเป๋าเดินทางเพื่อโหลด ท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 23 ก.ก.

§  กระเป๋าถือขึ้นเครื่อง (Hand carry) น้ำหนักไม่เกิน 7 ก.ก.

 

โปรแกรมท่องเที่ยวอเมริกา (ตามที่ระบุไว้ในรายการ) อัตรานี้รวมถึง

§  ตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นนักท่องเที่ยวโดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก (กระเป๋าเดินทางน้ำหนัก ไม่เกิน 23 กก./ใบ)

§  ค่าภาษีสนามบิน, ภาษีน้ำมัน, ประกันภัยทางอากาศ

§  ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุวงเงิน 1,500,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศวงเงิน 2,000,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลหลังกลับจากต่างประเทศภายใน 21 วัน วงเงิน 40,000 บาท   (ประกันภัยไม่ครอบคลุมผู้ที่อายุเกิน 85 ปี)

§  ค่าที่พักตลอดการเดินทาง (พักห้องคู่)

§  ค่าอาหารทุกมื้อตามระบุ, ค่าพาหนะ หรือรถรับ-ส่ง ระหว่างนำเที่ยว, ค่าเข้าชมสถานที่ ตามระบุ

§  เจ้าหน้าที่ (ไกด์ไทย) คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง พร้อมรวมค่าทิป เรียบร้อยแล้ว

อัตรานี้ไม่รวมถึง

§  ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์-แฟกซ์ ค่าเครื่องดื่มมินิบาร์และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่มิได้ระบุ

§  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

§  ค่าทิปพนักงานยกกระเป๋าในโรงแรม แนะนำให้ท่านดูแลกระเป๋าด้วยตัวเอง เพื่อป้องกันการสูญหาย

§  ค่าวีซ่าอเมริกา (ลูกค้าจะต้องยื่นวีซ่า และ สัมภาษณ์ด้วยตัวเองเท่านั้น)

สำหรับการยื่นวีซ่าประเทศอเมริกา ทางผู้เดินทางจะต้องดำเนินการยื่นขอด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นกฎของทางสถานฑูต ท่านสามารถเข้าไปทำการสมัครเพื่อขอยื่นวีซ่าได้ที่ http://thai.bangkok.usembassy.gov/visas.html

 

การชำระเงิน        งวดที่ 1  : สำรองที่นั่งจ่าย 50,000 บาท/ท่าน ภายใน 3 วัน

                                งวดที่ 2  : ชำระส่วนที่เหลือ 30 วัน ล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง

กรณียกเลิก          

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วัน ไม่เก็บค่าใช้จ่าย (หากไม่ได้มีการยื่นวีซ่าล่วงหน้า)             (เมษายน-ธันวาคม ปีใหม่ 60 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วัน หักค่ามัดจำ 50,000 บาท + ค่าวีซ่า (ถ้ามี)                      (เมษายน-ธันวาคม ปีใหม่ 44-59 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 10-29 วัน หักค่ามัดจำ 50,000 บาท + ค่าใช้จ่ายอื่น (ถ้ามี)             (เมษายน-ธันวาคม ปีใหม่ 20-43 วัน)

ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-9 วัน หักค่าใช้จ่าย 100% ของค่าทัวร์                                              (เมษายน-ธันวาคม ปีใหม่ 1-19วัน)

ผู้เดินทางที่ไม่สามารถเข้า-ออกเมืองได้ เนื่องจากการยื่นเอกสารปลอม หักค่าใช้จ่าย 100%

***หากมีการยกเลิกการจองทัวร์ หลังได้ทำการยื่นวีซ่าเรียบร้อยแล้ว บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการนำเล่มพาสปอร์ตไปยกเลิก

วีซ่าในทุกกรณี ไม่ว่าค่าใช้จ่ายในการยื่นวีซ่าจะรวมหรือแยกจากรายการทัวร์ก็ตาม***

 

หมายเหตุ :

§  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีผู้เดินทาง ต่ำกว่า 15 ท่าน โดยจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 20 วัน ก่อนการเดินทาง

§  บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการพาเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวใดๆที่ปิดทำการ โดยจะจัดหาสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเพื่อทดแทนเป็นลำดับแรก หรือคืนค่าเข้าชมแก่คณะผู้เดินทางแทน

§  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การล่าช้าของสายการบิน  การนัดหยุดงาน  การประท้วง  ภัยธรรมชาติ  การก่อจราจล  อุบัติเหตุ  ปัญหาการจราจร ฯลฯ   ทั้งนี้จะคำนึงและรักษาผลประโยชน์ของผู้เดินทางไว้ให้ได้มากที่สุด

§  เนื่องจากการท่องเที่ยวนี้เป็นการชำระแบบเหมาจ่ายกับบริษัทตัวแทนในต่างประเทศ  ท่านไม่สามารถที่จะเรียกร้องเงินคืน ในกรณีที่ท่านปฎิเสธหรือสละสิทธิ์ ในการใช้บริการที่ทางทัวร์จัดให้ ยกเว้นท่านได้ทำการตกลง หรือ แจ้งก่อนเดินทาง

§  บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น หากท่านถูกปฎิเสธการตรวจคนเข้าเมือง และจะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว  หากท่านถูกปฎิเสธการเข้าเมือง อันเนื่องจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย หรือการหลบหนีเข้าเมือง

§  ในกรณีที่ท่านจะใช้หนังสือเดินทางราชการ (เล่มสีน้ำเงิน) เดินทางกับคณะ  บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบ หากท่านถูกปฎิเสธการเข้าหรือออกนอกประเทศใดประเทศหนึ่ง เพราะโดยปกตินักท่องเที่ยวใช้หนังสือเดินทางบุคคลธรรมดา เล่มสีเลือดหมู

 

 

 

กรณีเดินทางโดยลูกค้าจัดการตั๋วเครื่องบินเอง (Land Only)

§  ในกรณีลูกค้าดำเนินการเรื่องตั๋วเครื่องบินเองและมาเที่ยวร่วมกับคณะ (Join Tour) ลูกค้าต้องดำเนินการมาพบคณะทัวร์ด้วยตัวเอง และต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการมาพบคณะใหญ่ด้วยตัวเอง รวมถึงหากกรณีเที่ยวบินของคณะ          ใหญ่เกิดความล่าช้าหรือยกเลิกเที่ยวบินอันด้วยสาเหตุใดๆก็ตาม

 

ตั๋วเครื่องบิน

§  ในการเดินทางเป็นหมู่คณะผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับ หากท่านต้องการเลื่อนวันเดินทางกลับ ท่านจะต้องชำระ ค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่สายการบินเรียกเก็บโดยสายการบิน เป็นผู้กำหนด ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ และในกรณีที่ยกเลิกการเดินทาง ถ้าทางบริษัทได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว ผู้เดินทางต้องรอ Refund ตามระบบของสายการบินเท่านั้น (ในกรณีที่ตั๋วเครื่องบินสามารถทำการ Refund ได้เท่านั้น)

§  ท่านที่จะออกตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ เช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ ฯลฯ โปรดแจ้งฝ่ายขายก่อนเพื่อขอคำยืนยันว่าทัวร์นั้นๆ ยืนยันการเดินทาง แน่นอน หากท่านออกตั๋วภายในประเทศโดยไม่ได้รับการยืนยันจากพนักงาน แล้วทัวร์นั้นยกเลิก บริษัทฯไม่สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆที่เกี่ยวข้องกับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศได้

§  เมื่อท่านจองทัวร์และชำระมัดจำแล้ว หมายถึงท่านยอมรับในข้อความและเงื่อนไขที่บริษัทฯแจ้งแล้วข้างต้น

 

 

 

 

 

 

โรงแรมและห้อง

§  ห้องพักในโรงแรมเป็นแบบห้องพักคู่ ( TWN/DBL ) ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะพักแบบ 3 ท่าน / 3 เตียง ( TRIPLE ROOM ) ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของห้องพักและรูปแบบของห้องพักของแต่ละโรงแรม ซึ่งมักมีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจจะทำให้ท่านไม่ได้ห้องพักติดกันตามที่ต้องการ หรือ อาจไม่สามารถจัดห้องที่พักแบบ 3 เตียงได้

§  โรงแรมหลายแห่งในยุโรป จะไม่มีเครื่องปรับอากาศเนื่องจากอยู่ในแถบที่มีอุณหภมิต่ำ เครื่องปรับอากาศที่มีจะให้บริการในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น

§  ในกรณีที่มีการจัดประชุมนานาชาติ ( TRADE FAIR ) เป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้น 3-4 เท่าตัว บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนหรือย้ายเมืองเพื่อให้เกิดความเหมาะสม

 

 

 

กระเป๋าเล็กถือติดตัวขึ้นเครื่องบิน

§  กรุณางดนำของมีคม ทุกชนิด ใส่ในกระเป๋าใบเล็กที่จะถือขึ้นเครื่องบิน เช่น มีดพับ กรรไกรตัดเล็บทุกขนาด ตะไบเล็บ เป็นต้น กรุณาใส่ในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ห้ามนำติดตัวขึ้นบนเครื่องบินโดยเด็ดขาด

§  วัตถุที่เป็นลักษณะของเหลว อาทิ ครีม โลชั่น น้ำหอม ยาสีฟัน เจล สเปรย์ และเหล้า เป็นต้น จะถูกทำการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะอนุญาตให้ถือขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 10 ชิ้น ในบรรจุภัณฑ์ละไม่เกิน 100 ml. แล้วใส่รวมเป็นที่เดียวกันในถุงใสพร้อมที่จะสำแดงต่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตามมาตราการองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ ( ICAO )

§  หากท่านซื้อสินค้าปลอดภาษีจากสนามบิน จะต้องปิดผนึกถุงโดยระบุ วันเดินทาง เที่ยวบิน จึงสามารถนำขึ้นเครื่องได้ และห้ามมีร่องรอยการเปิดปากถุงโดยเด็ดขาด

สัมภาระและค่าพนักงานยกสัมภาระ

§  สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้โหลดใต้ท้องเครื่องบิน คือ 20-30 กิโลกรัม (สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด/ Economy Class Passenger ซึ่งขึ้นกับแต่ละสายการบิน) การเรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักเพิ่มเป็นสิทธิ์ของสายการบินที่ท่านไม่อาจปฎิเสธได้ หาก น้ำหนักกระเป๋าเดินทางเกินกว่าที่สายการบินกำหนด

§  สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัมและมีสัดส่วนไม่เกิน 7.5 x 13.5 x 21.5 สำหรับหน่วยวัดนิ้ว” (Inch) หรือ 19 x 35 x 55 สำหรับหน่วยวัดเซนติเมตร” (Centimeter)

§  ในบางรายการทัวร์ ที่ต้องบินด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับภาระ ความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในน้ำหนักส่วนที่เกิน

§  กระเป๋าและสัมภาระที่มีล้อเลื่อนและมีขนาดใหญ่เกินไป ไม่เหมาะกับการเป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบิน (Hand carry)

การชดเชยค่ากระเป๋าในกรณีเกิดการสูญหาย

§  ของมีค่าทุกชนิด ขอแนะนำไม่ควรใส่เข้าไปในกระเป๋าใบใหญ่ที่เช็คไปกับเครื่อง เพราะหากเกิดการสูญหาย สายการบินจะรับผิดชอบชดใช้ตามกฎไออาต้าเท่านั้น ซึ่งจะชดใช้ให้ประมาณ กิโลกรัมละ 20 USD คูณด้วยน้ำหนักกระเป๋าจริง ทั้งนี้จะชดเชยไม่เกิน USD 400 กรณีเดินทางชั้นธรรมดา (Economy) หรือ USD 600 กรณีเดินทางชั้นธุรกิจ (Business) ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้โหลดของมีค่าทุกประเภทลงกระเป๋าใบใหญ่

§  กรณีกระเป๋าใบใหญ่เกิดการสูญหายระหว่างการท่องเที่ยว (ระหว่างทัวร์ ไม่ใช่ระหว่างบิน) โดยปกติประกันภัยการเดินทางที่บริษัททัวร์ได้จัดทำให้ลูกค้าจะไม่ครอบคลุมค่าชดเชยในกรณีกระเป๋าใบใหญ่สูญหาย อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะพิจารณาชดเชยค่าเสียหายให้ท่าน โดยชดใช้ตามกฎของสายการบินเท่านั้น นั่นหมายถึงจะชดเชยตามน้ำหนักกระเป๋า คูณ ด้วยค่าชดเชย USD 20 ต่อกิโลกรัมเท่านั้น ดังนั้นท่านจึงไม่ควรโหลดของมีค่าทุกประเภทในกระเป๋าใบใหญ่ เพราะหากเกิดการสูญหาย ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การชดเชยค่าเสียหายตามรายระเอียดข้างต้นเท่านั้น

§  กรณีกระเป๋าใบเล็ก (Hand Carry) เกิดการสูญหาย บริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบชดเชยค่าเสียหายให้ท่านได้ ดังนั้นท่านต้องระวังทรัพย์สินส่วนตัวของท่าน 


***สนใจสำรองจองที่นั่ง โปรดกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือ Email: tourandservice@gmail.com โทร 085-163-5888 092-206-8888 086-892-0088

363256_เนวาดา ยูทาห์ โคโลราโด-MO3.doc


ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
เบอร์โทร ที่ติดต่อ :  *
Email :  *
จำนวนผู้เดินทาง :  *
ช่วงเวลาเดินทาง :  *
แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม :ทัวร์แอนด์เซอร์วิส ทัวร์อเมริกา แคนาดา บราซิล เปรู สแกนดิเนเวีย บอลติก

เที่ยวอเมริกา-แคนาดา (นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวน้ำตกไนแองกร่า) 10 วัน (CX) วันเดินทาง 9 มิ.ย.-...29 ธ.ค.60*เริ่ม 126000 article
เที่ยวอเมริกา–แคนาดา วัน (CX) วันเดินทาง 19 พ.ค.-...20 ต.ค.60*109900 article
เที่ยวแคนาดา แกรนด์แคนาดา (เพิ่มที่เที่ยวเมืองควิเบก เมืองที่พูดภาษาฝรั่งเศส) 12 วัน (CX) วันเดินทาง 9 ส.ค.-...27 ธ.ค.60*169000 article
เที่ยวสแกนดิเนเวีย สวีเดน-นอร์เวย์-เดนมาร์ค (พระเอกในดินแดนแห่งการหลงใหล) 8 วัน 5 คืน (EK) วันเดินทาง 11 ส.ค.-...29 ธ.ค.60*เริ่ม 55900 article
เที่ยวสแกนดิเนเวีย เดนมาร์ก-นอร์เวย์-สวีเดน 7 วัน (TG) วันเดินทาง 4 ก.ย.-...20 พ.ย.60*เริ่ม 48900 article
เที่ยวสแกนดิเนเวีย นอร์เวย์ (Flamsbana Norway) 7 วัน 4 คืน(TG) วันเดินทาง 1 ก.ย.-...22 ก.ย.60*52900 article
เที่ยวสแกนดิเนเวีย นอร์เวย์ (เที่ยวดินแดนแห่งยุโรปเหนือ) 7 วัน (TG) 3-9 พ.ย./ 2-8 ธ.ค.60 วันพ่อ*49900 article